【技術者】Nhân Viên Kỹ Thuật - Công Việc Tiếng Nhật - TPHCM
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: 300 - 550 USD

Mô tả công việc

- Thiết kế sản phẩm bằng phần mêm CAD chuyên ngành gia công kim loại tấm, tính toán nguyên vật liệu sử dụng cho quá trình gia công sản phẩm và hỗ trợ bộ phận báo giá có khách hàng
- Tạo lập chương trình cắt (CNC) cho máy cắt Laser và hỗ trợ một số công việc khác như kiểm kê, kiểm đếm nguyên vật liệu tồn kho.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ tuổi 22-32
- Có kinh nghiệm về phần mềm CAD chuyên ngành gia công kim loại tấm hoặc thành thạo SolidWork, hiểu về ngành gia công kim loại tấm.
- Kỹ năng vi tính văn phòng
- Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh/tiếng Nhật

Chế độ phúc lợi

- Lương: 300-550$
- Tăng lương, thưởng hàng năm
- Chế độ bảo hiểm và phúc lợi đầy đủ theo quy định của Nhà nước
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

CÔNG TY TNHH ISHO VIỆT NAM

Công ty vốn đầu tư 100% vốn Nhật bản, được thành lập vào năm 1959 tại Nhật, chuyên gia công Cắt, Hàn, Uốn/ Chấn những sản phẩm từ INOX đến các kim loại khác như Thép, Nhôm, Titan….
Với kỹ thuật được đút kết qua nhiều năm kinh nghiệm của Mình, luôn theo sát những thay đổi của thời đại, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Chúng Tôi đã thành lập đưa vào hoạt động nhà máy gia công tại Việt Nam (18/12/2012). Kế thừa những kinh nghiệm, kỹ thuật sẵn có từ công ty mẹ, toàn thể nhân viên luôn luôn cố gắng và ý thức về trách nhiệm chế tạo để tạo những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Kế thừa những kinh nghiệm, kỹ thuật sẵn có từ công ty mẹ, ISHO Việt Nam đã được thành lập và đưa vào hoạt động để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.