【総務人事】Tổng Vụ Nhân Sự - Công Việc Tiếng Nhật - Bình Dương
Nơi làm việc: Bình Dương
Mức lương: 300 - 600 USD

Mô tả công việc

- Phụ trách tuyển dụng và ổn định hoạt động nhân sự trong công ty
- Hỗ trợ, tư vấn cho Giám đốc các quy định, chính sách của công ty
- Phụ trách đào tạo nhân sự
- Xử lý các vấn đề về lao động và tuân thủ pháp luật
- Giải quyết các vấn đề liên quan đến phúc lợi và tiền lương
- Xây dựng văn hóa công ty

Yêu cầu công việc

- Nữ từ 24 tuổi trở lên
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên
- Tiếng Nhật giao tiếp tốt (tương đương N3)
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm.

Chế độ phúc lợi

- Mức lương hấp dẫn từ 300-600$ (tùy theo kinh nghiệm và năng lực).
- Công ty tọa lạc tại KCN Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương. Trên trục đường quốc lộ 13, cách trung tâm thành phố HCM khoảng 1h đến 1h30’.
- Được làm việc trực tiếp với chuyên gia người Nhật, được học hỏi kinh nghiệm làm việc, văn hóa công ty Nhật trong môi trường văn phòng và xưởng sản xuất .
- Có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Nhật, khả năng vi tính văn phòng. Làm việc trong môi trường công ty tốt, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.
- Chế độ và Phúc lợi tốt, tăng lương và thưởng hàng năm, các phụ cấp thêm, tiền tăng ca,.. Bảo hiểm đầy đủ theo qui định Nhà nước.

Công ty Keiden Việt Nam

Thành lập tháng 04/2014, công ty KEIDEN Việt Nam tọa lạc tại Bình Dương là công ty con của tập đoàn mẹ tọa lạc tại Tokyo, với vốn điều lệ 300.000USD từ Nhật Bản. Công ty chuyên xi mạ trên các linh kiện điện tử và phụ tùng (tự động, bằng tay). Ngoài ra cũng công ty cũng nhận các đơn hàng chuyên dụng theo nhu cầu từ thị trường.

Với công nghệ, kỹ thuật xi mạ đạt chuẩn từ Nhật Bản, công ty mong muốn cung cấp dịch vụ đến tất cả các xí nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Và phấn đấu vươn lên thành công ty xi mạ số một tại Việt Nam.
Đến tháng 04/2016 công ty hoàn thành giai đoạn xây dựng, hoàn thiện nhà máy và tiến hành lắp đặt dây chuyền tự động qui mô lớn. Hiện tại, số lượng nhân viên người Nhật và người Việt Nam đều tăng theo nhu cầu sản xuất.