Nhân Viên Kỹ Thuật Hàn - Việc Làm Tiếng Nhật - Long An
Nơi làm việc: Long An
Mức lương: 300 USD

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, phát triển kỹ thuật từ khách hàng
- Phân tích chi tiết máy móc, bản vẽ
- Lên kế hoạch sản xuất
- Kiểm tra chất lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm
- Lên kế hoạch bảo trì, sữa chữa máy
- Lên danh sách nhiên nguyên liệu theo đúng tiêu chuẩn

Yêu cầu công việc

- Nam từ 25 tuổi trở lên
- Ưu tiên TTS về nước
- Có kinh nghiệm về gia công cơ khí, hàn,..

Chế độ phúc lợi

- Lương 300USD~ (tùy vào năng lực)
- Bảo hiềm đầy đủ theo qui định của xã hội
- Tăng lương và thưởng hàng năm
- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến trong công việc.
Nơi làm việc:
- KCN Long Hậu, Long An

Công Ty Kyouwa

Công ty KW được thành lập từ tháng 4 năm 2012. Với Chủ đầu tư là công ty mẹ tại Nhật, có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất.
Hiện tại đặc trưng của công ty chúng tôi là sử dụng kỹ thuật hàn để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: Khung sườn chi tiết máy công nghiệp, Các chi tiết đươc sản xuất từ thép tấm, cũng như chi tiết gia công cơ khí.
Từ đầu năm 2015 trở đi công ty bắt đầu chế tạo sản xuất máy và thiết bị. Trong đó đặc biệt là máy đóng gói thực phẩm, là sản phẩm vốn có truyền thống của công ty mẹ tại Nhật Bản. Chúng tôi thực hiện sản xuất máy tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đóng gói trong nước, Đông Nam Á, và sau đó là trên toàn thế giới. Hiện tại công ty đang cần tuyển:

Hiện tại đặc trưng của công ty chúng tôi là sử dụng kỹ thuật hàn để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: Khung sườn chi tiết máy công nghiệp, các chi tiết được sản xuất từ thép tấm, cũng như chi tiết gia công cơ khí.

Từ đầu năm 2015 trở đi công ty bắt đầu chế tạo sản xuất máy và thiết bị. Trong đó đặc biệt là máy đóng gói thực phẩm, là sản phẩm vốn có truyền thống của công ty mẹ tại Nhật Bản. Chúng tôi thực hiện sản xuất máy tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đóng gói trong nước, Đông Nam Á, và sau đó là trên toàn thế giới.