Quản Lý Chất Lượng - Việc Làm Tiếng Nhật - Long An
Nơi làm việc: Long An
Mức lương: 500 - 1,000 USD

Mô tả công việc

- Kiểm soát các quy trình liên quan tới chất lượng được thực thi đúng.
- Kiểm soát theo qui định của ISO 9001
- Kiểm tra chất lượng vật tư, bán thành phẩm và thành phẩm.
- Kiểm tra và xác nhận tỷ lệ hàng hư nguyên liệu đầu vào, nội dung hư, hàng hư phát sinh trên dây chuyền sản xuất, hàng hư thành phẩm, báo cáo lên cấp trên
- Theo dõi biện pháp xử lý khắc phục lỗi hư của sản phẩm cho khách hàng.
- Báo cáo hàng bị lỗi cho khách hàng

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ từ 30~40 tuổi
- Giao tiếp tiếng Nhật tốt (tương đương N3)
- Có 3 năm kinh nghiệm trở lên (kinh nghiệm về QA,QC)
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Chế độ phúc lợi

- Lương từ 500 ~ 1000 USD (tùy theo năng lực)
- Bảo hiểm đầy đủ theo qui định của xã hội
- Tăng lương và thưởng hàng năm
- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến trong công việc
Nơi làm việc:
- KCN Long Hậu, Long An

Công Ty Kyouwa

Công ty KW được thành lập từ tháng 4 năm 2012. Với Chủ đầu tư là công ty mẹ tại Nhật, có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất.
Hiện tại đặc trưng của công ty chúng tôi là sử dụng kỹ thuật hàn để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: Khung sườn chi tiết máy công nghiệp, Các chi tiết đươc sản xuất từ thép tấm, cũng như chi tiết gia công cơ khí.
Từ đầu năm 2015 trở đi công ty bắt đầu chế tạo sản xuất máy và thiết bị. Trong đó đặc biệt là máy đóng gói thực phẩm, là sản phẩm vốn có truyền thống của công ty mẹ tại Nhật Bản. Chúng tôi thực hiện sản xuất máy tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đóng gói trong nước, Đông Nam Á, và sau đó là trên toàn thế giới. Hiện tại công ty đang cần tuyển:

Hiện tại đặc trưng của công ty chúng tôi là sử dụng kỹ thuật hàn để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: Khung sườn chi tiết máy công nghiệp, các chi tiết được sản xuất từ thép tấm, cũng như chi tiết gia công cơ khí.

Từ đầu năm 2015 trở đi công ty bắt đầu chế tạo sản xuất máy và thiết bị. Trong đó đặc biệt là máy đóng gói thực phẩm, là sản phẩm vốn có truyền thống của công ty mẹ tại Nhật Bản. Chúng tôi thực hiện sản xuất máy tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đóng gói trong nước, Đông Nam Á, và sau đó là trên toàn thế giới.