QC Manager
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: 400 - 500 USD

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các hoạt động kiểm nghiệm, kiểm tra và giám sát về chất lượng
- Cố vấn cho ban giám đốc trong lĩnh vực kiểm soát, cải tiến và nâng cao chất lương sản phẩm.
- Báo cáo chất lượng và thống quản lý chất lượng
- Tiếp nhận,quản lý, giải quyết các câu hỏi về mặt chất lượng hàng hóa, đơn thư khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng hàng hóa.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ: 25 tuổi ~ 35 tuổi
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan đến thực phẩm
- Có khả năng đọc viết mail bằng tiếng Anh (biết thêm tiếng Nhật là 1 lợi thế)
- Kinh nghiệm 2 – 3 năm, có chứng nhận ISO, BRC trong nhà máy thực phẩm

Chế độ phúc lợi

- Lương: 8 triệu ~ 10 triệu ( tùy theo năng lực)
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước
- Làm việc trực tiếp với Người Nhật
- Nơi làm việc: KCN Vĩnh Lộc, Bình Hừng Hòa B, Bình Tân, HCM ( tương lai sẽ làm tại Đà Nẵng theo điều động của công ty).

Công Ty Vinafoods Kyoei

Phương pháp sản xuất bột bánh mì chiên xù đã được sáng chế và phát triển như món ăn riêng của người Nhật Bản, nhưng hiện nay đã được công nhận và lan rộng sang các nước khác ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ như một thành phần thực phẩm thơm gon và bổ dưỡng.

Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất bột bánh mì chiên xù vào những năm 1967, và tạo lập lực lượng lao động từ 5 người vượt lên 650 người. Vào những năm thập niên 70, cùng với xu hướng loại thực phẩm đông lạnh đang phổ biến nhanh chóng, thì thực phẩm chiên rán phát triển lan rộng ở Nhật Bản và tiến xa ra nước ngoài.

Thông qua việc sản xuất bột bánh mì chiên xù, chúng tôi rất tự hào trong vai trò nâng cao chất lượng và tăng phần phong phú trong đời sống ẩm thực không chỉ của người Nhật Bản, mà cả các nước khác trên thế giới.
Để công ty duy trì được vai trò quan trọng trong xã hội, chúng tôi sẽ tiếp tục nỡ lực hơn nữa để cho đời sống ẩm thực của mọi người ngày càng được thăng hoa.