Thư Ký Phiên Dịch Tiếng Nhật
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chuẩn bị các tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Tổng Giám Đốc
- Tiếp nhận, phân loại, tổ chức, xử lý thông tin và báo cáo với Tổng Giám Đốc
- Dịch thuật tài liệu, phiên dịch cho các cuộc họp theo yêu cầu
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Tổng Giám Đốc

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: 23-30
- Giới tính: Nam / Nữ
- Học vấn/ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ tiếng Nhật, bằng Nhật ngữ N1 hoặc có thể sử dụng ngôn ngữ tương đương với trình độ N1
- Kỹ năng vi tính: Tin học văn phòng
- Có thể sử dung tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo khi làm việc.
- Tiêu chí khác: Trung thực, cẩn thận, có kỹ năng sắp xếp công việc

Chế độ phúc lợi

- Lương thỏa thuận tùy theo năng lực
- Tăng lương hàng năm.
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm
- Thưởng lể / tết
- Xét tăng lương hàng năm
Nơi làm việc: Quận Tân Bình, Tp. HCM

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki

Quận Tân Bình, HCM

Tập đoàn Suzuki được thành lập vào tháng 3/1909 ở Hamamatsu, Nhật Bản với tên gọi Suzuki Loom Manufacturing Company. Ban đầu, Suzuki Loom Manufacturing Company chuyên sản xuất khung dệtđóng góp lớn cho ngành tơ lụa khổng lồ của Nhật Bản.Sau đó, Suzuki gia nhập ngành kinh doanh xe máy với sản phẩm đầu tiên là xe đạp gắn máy nhãn hiệu "Power Free" sản xuất năm 1952, và tham gia vào ngành công nghiệp ô tô từ năm 1955 với nhãn hiệu xe hơi "Suzulight", góp phần vào sự ra đời của cuộc cách mạng ô tô ở Nhật Bản.
Hơn 100 năm tồn tại và phát triển, ngày nay, Suzuki trở thành một thương hiệu toàn cầu, được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm đa dạng, chất lượng và đáng tin cậy. Suzuki có mặt ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm từ xe máy, xe ô tô, động cơ tàu thủy đến nhiều loại sản phẩm có liên quan khác như máy phát điện, máy hàn, động cơ thông dụng, tàu thủy, xe lăn gắn máy, xe ga khởi động điện, các sản phẩm liên quan đến siêu âm (máy hút bụi, máy cắt, v.v.) và thậm chí cả nhà ở và nhà xưởng làm sẵn. Đến năm 2011, Suzuki Motor Corporation đạt doanh số toàn cầu gần 2.900.000 xe ô tô và 2.800.000 xe máy và trở thành một trong những là nhà sản xuất động cơ có doanh số lớn nhất trên toàn thế giới.