Phó Giám Đốc Phát Triển
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: 1,325 USD

Mô tả công việc

- Hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển SC và cửa hàng trung hạn cũng như chiến lược hàng năm cho sự phát triển của SC và cửa hàng.
- Phát triển mối quan hệ tốt với các công ty tư nhân hoặc cơ quan Chính phủ để phát triển địa điểm tiềm năng và đàm phán với họ về việc phát triển SC và cửa hàng.
- Thu thập và chuẩn bị các tài liệu, thông tin cần thiết để ký kết hiệp định. Xây dựng và cung cấp SC hoặc khu vực phát triển cửa hàng và các chiến lược để phân tích SC hiện có và lưu trữ P/L và nghiên cứu loại nguyên mẫu SC (cấu trúc SC, quy mô, ý tưởng, đầu tư, bố trí, bán hàng) bao gồm tổ hợp người thuê của SC.
- Xác định vị trí tiềm năng cho SC Development khi xem xét chiến lược khu vực phát triển, Hỗ trợ SC Development để quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc giải quyết các tranh chấp với chủ đất tùy từng thời điểm.
- Nghiên cứu khu vực như khu dân cư, đối thủ cạnh tranh, lưu vực, đường hiện tại và tương lai ở thị trường mới. Đảm bảo công việc của cán bộ, chuyên gia tư vấn được thực hiện đúng quy trình, phải liên tục tiến hành rà soát, phân tích công việc và đưa ra hướng dẫn khi cần thiết.
- Luôn nắm bắt tốt xu hướng ngành, xu hướng thị trường và xu hướng tiêu dùng. Tính toán kế hoạch ROI cho phát triển được đề xuất và đề xuất số tiền đầu tư phù hợp cho dự án phát triển.
- Phát triển phương pháp nghiên cứu thị trường và tổng hợp dữ liệu thị trường cũng như các thông tin liên quan cho kế hoạch phát triển SC.
- Nghiên cứu và vận hành hệ thống thông tin bản đồ.

Yêu cầu công việc

- Trình độ Đại học trở lên.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.
- Có kiến thức về quy trình phát triển SC.
- Hiểu biết về các thủ tục giấy phép, đầu tư, thương mại.
- Background tốt về Thương mại, Luật kinh doanh, ...
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Chế độ phúc lợi

- Hưởng lương tháng 13 hằng năm.
- Thưởng hiệu suất dao động 2 - 3 tháng lương.
- Đóng bảo hiểm xã hội full lương.
- Được hỗ trợ chi phí ăn huống, phụ cấp đi lại hàng tháng.
- Hoa hồng kinh doanh theo doanh thu công ty.
- Chế độ chăm sóc sức khỏe premium.
- Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu (8.30am – 5.30pm). Làm full 1 ngày thứ 7 trong tháng. Sau thử việc có 1 ngày work from home.
- 12 ngày nghỉ phép năm.
- Nhiều cơ hội phát triển (có thể thăng tiến thẳng hay tiến cử sang các phòng ban khác).
- Cơ hội đào tạo, học tập để năng lực (công ty hỗ trợ 50% học phí khi đăng ký khóa học bất kỳ).

Công ty TNHH ESUWORKS

TP.HCM
Qui mô công ty: 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN - ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC theo mô hình và chuẩn mực văn hóa của Nhật Bản, cùng với Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ Nhật Bản, trưởng thành qua thực tiễn Việt Nam, Esuhai tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.