• Định hướng & tư vấn việc làm

  Bạn Muốn Khởi Nghiệp?

  Bạn Muốn Khởi Nghiệp?

  Tôi mất hơn 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  6 Cách Thức Quản Lý Email Hiệu Quả

  6 Cách Thức Quản Lý Email Hiệu Quả

  Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, email được coi là công cụ liên lạc hữu ích trong kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Email cho phép chúng ta kết nối làm việc với người khác ở bất cứ nơi đâu, có thể gửi thông điệp, tài liệu đến nhiều người cùng một lúc và ngược lại.

 • Góc thư giãn

  17 Điều Nhỏ Thực Hiện Mỗi Ngày Giúp Bạn Thông Minh Hơn

  17 Điều Nhỏ Thực Hiện Mỗi Ngày Giúp Bạn Thông Minh Hơn

  Trí thông minh có thể rèn luyện được và có rất nhiều cách luyện tập hàng ngày để tăng cường trí thông minh. Để có tư duy thông minh, bạn cần 3 điều: - Được đào tạo trong quá trình tư duy - Thu thập được nhiều loại thông tin - Tập trung vào một vấn đề hay một ý tưởng

 • Kỹ năng cần thiết

  Cải Thiện Bản Thân Nhanh Gấp 10 Lần Chỉ Với 4 Kỹ Năng Này

  Cải Thiện Bản Thân Nhanh Gấp 10 Lần Chỉ Với 4 Kỹ Năng Này

  Qua rất nhiều nghiên cứu, 4 kỹ năng dưới đây sẽ giúp quá trình cải thiện bản thân của bạn nhanh hơn và hơn hết chúng thực sự rất đơn giản. Cho dù bạn muốn phát triển hơn trong sự nghiệp, tăng điểm số ở trường, hoặc làm chủ một kỹ năng mới, 4 kỹ năng dưới đây sẽ là công cụ hỗ trợ rất thiết thực đấy.

 • Bài học thành công

  Làm Được Những Điều Sau, 20 Năm Nữa Bạn Không Bao Giờ Hối Tiếc Tuổi Trẻ Của Mình

  Làm Được Những Điều Sau, 20 Năm Nữa Bạn Không Bao Giờ Hối Tiếc Tuổi Trẻ Của Mình

  Trang Quora đã tiến hành một nghiên cứu, hỏi những từ người 50 tuổi trở lên lời khuyên dành cho lớp trẻ. Câu trả lời hết sức đơn giản, nhưng đồng thời lại rất khôn ngoan. Dưới đây là hai mươi lời khuyên từ họ.

 • Kỹ năng cần thiết

  Cải Thiện Bản Thân Nhanh Gấp 10 Lần Chỉ Với 4 Kỹ Năng

  Cải Thiện Bản Thân Nhanh Gấp 10 Lần Chỉ Với 4 Kỹ Năng

  Qua rất nhiều nghiên cứu, các kỹ năng sẽ giúp con người cải thiện bản thân nhanh hơn, phát triển tốt hơn trong cả sự nghiệp, học tập và thậm chí là cả lối sống. Ai cũng muốn mình hoàn thiện hơn và bạn cũng không phải ngoại lệ đúng không nào? Tự hoàn thiện bản thân là một quá trình tốn rất nhiều thời gian và nó cũng dễ khiến cho người ta cảm thấy chán nản, nhụt chí.

 • Bài học thành công

  Các Nguyên Tắc Bạn Trẻ Cần Ghi Nhớ

  Các Nguyên Tắc Bạn Trẻ Cần Ghi Nhớ

  Hàng ngày, bạn đều nỗ lực làm việc, nhưng lại chẳng thấy có tiến triển gì về lâu dài. Bạn cảm thấy mắc kẹt trong tình cảnh hiện tại, không thể tiến lên hay phát triển được. Trong khi đó, từng ngày, từng giờ bạn chứng kiến bạn bè và đồng nghiệp của mình thăng tiến, và ngậm ngùi tự hỏi mình khác họ chỗ nào mà thành công chưa tới. Nếu thực sự bạn đang trong tình cảnh đó, thì bạn nên nghiên cứu các nguyên tắc cần ghi nhớ dưới đây

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  7 Lỗi Ngớ Ngẩn Bạn Trẻ Thường Mắc Phải Khi Đi Phỏng Vấn

  7 Lỗi Ngớ Ngẩn Bạn Trẻ Thường Mắc Phải Khi Đi Phỏng Vấn

  Bạn đang tìm kiếm công việc mơ ước của mình và bạn mất rất nhiều thời gian để làm hồ sơ, chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất. Tuy nhiên, những lỗi ngớ ngẩn khi phỏng vấn sẽ khiến bạn bị bối rối và bỏ lỡ công việc mình hằng mơ ước. Hãy cẩn trọng trước các lỗi ngớ ngẩn này.

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • JOB FAIR VIECLAMJAPAN THÁNG 9/2017

  Esuhai là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh, Kỹ sư sang Nhật làm việc và hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự cao cấp cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và tại Nhật. Với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm công việc công ty ESUHAI hân hạnh tổ chức JOB FAIR VIECLAMJAPAN

 • [HỘI THẢO TAKUMI PROJECT 2017] Lần 3 tại Hà Nội - Lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh

  Để đáp ứng nguyện vọng của các bạn kỹ sư tại hai miền Nam – Bắc, tiếp nối thành công của hội thảo Takumi Project lần 1 & 2 tại Hà Nội, 2017 Esuhai tổ chức hội thảo lần 3 tại Hà Nội và bắt đầu khởi động Takumi Project tại Hồ Chí Minh. Với sự quy mô, và chuyên nghiệp, Esuhai mong muốn mang đến cho kỹ sư Việt Nam buổi hội thảo thật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của bản thân và giới thiệu những cơ hội để các bạn hiện thực hóa con đường sự nghiệp ấy.

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT KAIGOSHI

  Đến năm 2030, khoảng 30% dân số Nhật Bản có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên, dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi. Kaigoshi là chương trình dành cho các bạn trẻ có mong muốn được làm việc tại Nhật và yêu thích công việc chăm sóc người lớn tuổi.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết