NHÂN VIÊN KINH DOANH ECOMMERCE
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý cập nhật nội dung, hình ảnh, mộ tả sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử.
- Đề xuất chương trình, kế hoạch truyền thông, marketing và triển khai hoạt động kinh doanh trên các sàn TMĐT, lên ý tưởng thiết kế và vận hành thay đổi thiết kế gian hàng phù hợp với mỗi chủ đề campaign, giải đáp thắc mắc về chương trình.
- Phân tích, theo dõi thường xuyên các chỉ số của các sàn TMĐT để có phương án hành động kịp thời. Chăm sóc khách hàng, trực tiếp trả lời tin nhắn và tư vấn cho khách hàng trên các sàn thương mại điện tử, phối hợp với bên bộ phận xử lý đơn hàng, quy trình giao hàng và hoàn trả đơn từ khách hàng.
- Gửi báo cáo theo dõi doanh thu và chi phí hiệu suất hoạt động của sàn theo tuần / tháng / ngày.
- Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Nam, Nữ Độ tuổi: 30 tuổi.
- Có kinh nghiệm sản phẩm ngũ kim càng tốt ( Đồng - Sắt - Nhôm - Inox - Titan để chế tạo các sản phẩm cần thiết cho sinh hoạt và công nghiệp), hoặc có kinh nghiệm liên quan 1 năm mặt hàng khác cũng được.
- Ngoại ngữ tiếng Anh trong công việc .

Chế độ phúc lợi

- Lương thỏa thuận theo năng lực (thưởng mục tiêu theo quý).
- Làm việc từ 8:00-17:00 nghỉ 2 thứ 7 trong tháng.
- Tăng lương 2 lần trong năm vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm.
- Thưởng mỗi lần 1 tháng lương.
- Khám sức khỏe, du lịch theo quy định của công ty.

Công ty TNHH ESUWORKS

Qui mô công ty: 1

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên mới ra trường có thể phát huy hết tất cả sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ Việt Nam cho các nhà sản xuất Nhật Bản và tận dụng cơ hội tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực nồng cốt thực hiện công nghiệp hóa đất nước

Công ty Esuhai tuyển dụng và khai giảng lớp kỹ sư cơ khí nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn phát triển nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.