Tin tức - Sự kiện

  1. 2018
  2. 2017
  3. 2016
Chiêu sinh Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 23
BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC CÔNG TY NHẬT? Hãy thử tưởng tượng, bạn trở về nước sau một khoảng thời gian tu nghiệp tại Nhật, sau đó ra sức tìm cho mình một công việc ưng ý. Nhưng đến lúc chính thức vào làm trong công ty Nhật, khi sếp nhờ bạn viết mail hay gọi điện thoại cho khách hàng, bạn lại luống cuống không biết viết/gọi như thế nào cho đúng cách. Hoặc giả đồng nghiệp hỏi bạn thế nào là 5S, Kaizen là gì, bạn có thể trả lời một cách thành thục không?
Lễ Khai Giảng và Ký Kết Hợp Đồng Lớp Kỹ Sư KS14
Sáng nay 27/2/2018, lớp Kỹ sư KS14 gồm 90 bạn học viên từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đã ký kết hợp đồng với Esuhai – KaizenYoshidaSchool và bước vào thời gian đào tạo chính thức theo chương trình tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản sau khi đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Esuhai.
Khai giảng Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 22
Sáng 29/01/2018, tại công ty Esuhai đã diễn ra buổi lễ Khai giảng lớp Quản lý sản xuất khóa 22 - khóa đào tạo kỹ năng mềm trong nhà máy và văn phòng dành cho các bạn Thực tập sinh Nhật Bản về nước và các nhân sự khác có mong muốn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật.
Bế giảng lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 21
Khép lại 3 tuần đào tạo và thực hành, lớp Quản lý sản xuất khóa 21 với sự tham gia của các bạn thực tập sinh Nhật Bản về nước đã bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho tất cả học viên.
Chiêu sinh lớp Quản Lý Sản Xuất khóa 22
Nếu bạn là thực tập sinh Nhật Bản, và đang muốn phát triển sự nghiệp cho bản thân mình sau khi về nước, hãy tham gia ngay khóa học Quản lý sản xuất dành cho thực tập sinh về nước của công ty Esuhai. Đây là khóa học chuyên sau giúp các bạn thực tập sinh hoàn thiện và bổ sung những kỹ năng làm việc cần thiết khi làm việc trong công ty hay các nhà máy của Nhật tại Việt Nam.
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VIECLAMJAPAN
Cơ hội việc làm siêu hấp dẫn đã đến “gõ cửa” bạn với nhiều vị trí tuyệt vời tại Vieclamjapan - công ty Esuhai thông qua Hội thảo tuyển dụng nhân sự vào tháng 1 này. Dù bạn là sinh viên mới ra trường hay đã có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có đủ đam mê và nhiệt huyết thì bạn chính là đồng đội mà chúng tôi đang tìm kiếm.
Đăng 9 tin tuyển dụng với giá 0 đồng!
Với mong muốn giúp Quý doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự cuối năm, VieclamJapan đem đến ưu đãi 9 gói đăng tuyển hoàn toàn miễn phí dành cho Nhà tuyển dụng. Thoải mái đăng tin - Tuyển dụng liền tay

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết