Tin tức - Sự kiện

  1. 2021
  2. 2020
  3. 2019
  4. 2018
  5. 2017
  6. 2016
Hội Thảo Tuyển Dụng 200 Kỹ Sư Cao Cấp Làm Việc Tại Nhật Tại Trường ĐH SP Kỹ Thuật TPHCM
Công ty Esuhai – Với chương trình tuyển dụng và giới thiệu Kỹ Sư ra đời và phát triển từ năm 2008 đến nay mỗi năm đã đào tạo và giới thiệu trên 250 kỹ sư cao cấp sang Nhật làm việc, trải nghiệm, tích lũy và phát triên sự nghiệp trong tương lai.
Hội thảo Takumi Project 2 - Cơ hội trải nghiệm và chạm tay đến kỹ thuật hiện đại Nhật Bản
Vào lúc 09g00 ngày 30/10/2016 (Chủ nhật), tại tòa nhà Sunwah (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - cổng chính của ĐH Quốc Gia), công ty Esuhai tổ chức Hội thảo Takumi Project 2 với phần dẫn dắt của 03 diễn giả là những chuyên gia trong lĩnh vực R&D nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản nhằm đưa ra những tư vấn và định hướng cụ thể để Kỹ sư Việt Nam có thể tiếp cận được những công nghệ mới nhất đang được phát triển tại Nhật Bản.
Hội Thảo Tuyển Dụng Kỹ Sư Cao Cấp Làm Việc Tại Nhật Năm 2017
Nằm trong chương trình xây dựng đẳng cấp và thương hiệu kỹ sư Việt Nam của công ty TNHH Esuhai, HỘI THẢO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CAO CẤP LÀM VIỆC TẠI NHẬT NĂM 2017 là nơi để các bạn kỹ sư trẻ Việt Nam tìm được hơn 300 cơ hội việc làm trong các tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản.
Chúc mừng 11 bạn Kỹ Sư tiếp theo sang Nhật làm việc lĩnh vực R&D tại các công ty hàng đầu ở Nhật
Ngày 27/9/2016, 11 kỹ sư bạn kỹ sư đã xuất cảnh an toàn và sang Nhật làm việc. Cả 11 bạn sẽ làm việc và phát triển trong lĩnh vực R&D phát triển sản phẩm cho các tập đoàn lớn tại Nhật.
Lễ khai giảng chương trình đào tạo nâng cao tiếng Nhật và kỹ năng quản lý
Với hiện trạng công nhân sản xuất ngày càng nhiều nhưng lại thiếu hụt đội ngũ quản lí chất lượng cao, công ty Esuhai đã triển khai thành công nhiều khóa học Quản lí sản xuất. Và ngày 26/09/2016 Lớp Quản lý sản xuất khóa 13 đã chính thức khai giảng. Đây là chương trình đào tạo nâng cao tiếng Nhật và kỹ năng quản lý dành cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước của công ty TNHH Esuhai.
Buổi tư vấn nghề nghiệp & đào tạo kỹ năng tìm việc tại công ty Nhật do chuyên gia Nhật Bản phụ trách
Việt Nam hiện nay là điểm đến hấp dẫn nhất cúa các nhà đầu tư Nhật Bản với hơn 2000 công ty Nhật đang kinh doanh và hoạt động. Vì thế nguồn nhân sự tiếng Nhật cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để có thể thích nghi với môi trường Nhật Bản thì các kiến thức về văn hóa cũng như cách làm việc trong công ty Nhật như Horenso, 5S, Kaizen…. là vô cùng quan trọng.
Gõ cửa tương lai, quà tặng hôm nay - Bước đệm cho sự nghiệp thành công
Nhân dịp chào đón www.vieclamjapan.com version 2, VieclamJapan đã chính thức khởi động chương trình " GÕ CỬA TƯƠNG LAI - QUÀ TẶNG HÔM NAY" từ ngày 19/09/2016 đến hết ngày 30/10/2016 với mong muốn khuyến khích tất cả các bạn ứng viên biết tiếng Nhật tài năng hãy mạnh dạn giới thiệu bản thân mình đến các nhà tuyển dụng, nắm bắt lấy cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay và nhận ngay các phần quà hữu ích mà vieclamjapan.com thân tặng riêng đến các bạn.
Ngày hội tư vấn tuyển dụng kỹ sư cao cấp làm việc tại Nhật năm 2017 tại Đại Học Cần Thơ
Nhật Bản – Một trong những đất nước với trình độ kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới với thế mạnh trong các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, điện điện tử, xây dựng, công nghiệp phụ trợ… nhưng hiện tại lại đang thiếu nguồn nhân lực trẻ trong các lĩnh vực này. Việt Nam hiện tại với nguồn nhân lực trẻ dồi dào nhưng lại chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực ấy.
Khai giảng lớp Takumi 2 - Đào tạo tiếng Nhật giao tiếp dành cho Kỹ sư
Takumi Project – Chương trình đào tạo và phát triển kỹ sư cao cấp Việt Nam tại Nhật Bản - là dự án nhằm đưa những bạn kỹ sư tài năng của Việt Nam vươn tới một tầm cao mới, tiếp cận với nền kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, trau dồi, nâng cao tay nghề, đồng thời tham gia vào những dự án công việc mà ở Việt Nam còn hạn chế.
Chương trình tiếng Nhật miễn phí tại khoa Cơ khí trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM
Trong xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, kỹ thuật cơ khí luôn là một ngành đóng vai trò then chốt trong sự phát triển kinh tế xã hội. Tất cả máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất hoạt động đều cần đến sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Chính vì vậy ngành kỹ thuật cơ khí đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ngoài kiến thức về kỹ thuật, việc học thêm một ngoại ngữ cũng là việc vô cùng cần thiết, giúp các bạn kỹ sư trẻ dễ dàng tìm kiếm, phát triển cơ hội nghề nghiệp. Trong số các ngoại ngữ được các bạn trẻ lựa chọn để học, tiếng Nhật là một ngoại ngữ đầy hứa hẹn, đặc biệt là với các bạn đang học chuyên ngành cơ khí, mong muốn được tiếp cận nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến của đất nước Nhật Bản.
[HÀ NỘI] Hội thảo giới thiệu chương trình Kỹ sư sang Nhật làm việc
Bạn yêu thích chuyên ngành kỹ thuật và mong muốn được làm việc ở Nhật, đất nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất. Bạn muốn được trải nghiệm thực tế trong môi trường kỹ thuật chất lượng cao, muốn thử thách, cống hiến để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hội thảo giới thiệu chương trình Kỹ sư sang Nhật làm việc do Công ty TNHH Esuhai tổ chức chính là nơi để bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực với nhiều chế độ phúc lợi ưu đãi.
Takumi Project - Chương Trình Đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Sư Cao Cấp Việt Nam Tại Nhật Bản
Takumi Project là dự án đưa các Kỹ sư Việt Nam đến với cơ hội nâng tầm tại Nhật Bản; là hướng phát triển toàn diện, thông qua đó các bạn Kỹ sư Việt Nam có thể tham gia vào những dự án công việc mà ở Việt Nam còn hạn chế.
Chiêu sinh lớp Quản lý sản xuất cấp tốc
Công ty Esuhai thường xuyên thực hiện các đợt khảo sát tìm hiểu về nhu cầu bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng làm việc tại môi trường Nhật Bản đặc biệt là tại các công ty, nhà máy chuyên về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trong đội ngũ Thực tập sinh về
Chương trình Đào tạo & Tuyển dụng Kỹ Sư làm việc tại Nhật Bản
Thuộc chương trình “Xây dựng thương hiệu đẳng cấp kỹ sư Việt Nam” Do Công ty Esuhai khởi xướng từ năm 2008, đến nay đã giới thiệu thành công cho hơn 350 kỹ sư đang làm việc cho hơn 200 công ty, tập đoàn tại Nhật Bản thuộc các ngành nghề: Cơ khí, Ô tô, Cơ
Khai giảng lớp Quản lý sản xuất khóa 12
Ngày 25/7, Phòng VieclamJapan chào đón 15 học viên mới đến với chương trình đào tạo lớp Quản lý sản xuất khóa 12 của công ty Esuhai.
Chính thức đi vào hoạt động “Không gian văn hóa Nhật Bản” tại trường ĐH SPKT TP.HCM
Vào lúc 15g30 ngày 25/7/2016 tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành và chính thức đi vào hoạt động “Không gian văn hóa Nhật Bản”
Hội thảo tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật – cơ hội việc làm dành cho sinh viên mới tốt nghiệp
Sáng 16/7, gần 40 bạn trẻ đa phần là sinh viên mới tốt nghiệp đã tới tham dự Hội thảo tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật do Esuhai tổ chức.
Esuhai đào tạo và phái cử Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
Công ty Esuhai thông báo tuyển sinh học viên nam/nữ trên cả nước đã tốt nghiệp Đại học, có độ tuổi từ 22 - 28 và muốn sang Nhật làm việc thông qua cho chương trình “Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản” ở các chuyên ngành: Cơ khí, Thiết kế máy, Ô tô, Xây dựng, Cơ-
Chúc mừng 02 Kỹ sư xuất cảnh sang Nhật làm việc đầu tháng 7/2016
02 học viên Bùi Mạnh Kha và Trần Nghĩa của lớp KS9B đã chính thức xuất cảnh sang Nhật làm việc theo chương trình Kỹ sư do công ty Esuhai đào tạo và phái cử vào ngày 08/7/2016.
Bế giảng lớp Quản lý sản xuất cấp tốc đầu tiên
Sau một tuần đào tạo, lớp Quản lý sản xuất cấp tốc đã làm lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo cho cả 03 học viên của khóa đầu tiên.
Chiêu sinh lớp Quản lý sản xuất khai giảng hàng tháng năm 2016
Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dù là một nhà máy lớn hay một cơ sở sản xuất nhỏ, quản lý sản xuất vẫn luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu; là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị
[HÀ NỘI] Hội thảo tuyển dụng và đào tạo kỹ sư sang Nhật làm việc
Vào lúc 08g30 – 11g30 ngày 18/6/2016, công ty Esuhai tổ chức buổi Hội thảo tuyển dụng và đào tạo kỹ sư sang Nhật làm việc ở các ngành nghề: Gia công, Thiết kế cơ khí, Tự động hóa, Cơ khí động lực, Ô tô (Thiết kế, Phân tích…), Cơ điện tử, Điện-điện tử, Xây
Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết