Tin tức - Sự kiện

  1. 2021
  2. 2020
  3. 2019
  4. 2018
  5. 2017
  6. 2016
Esuhai - Việc làm Japan tuyển thực tập sinh về nước ngành Nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản
Tháng 9, Công ty Esuhai hợp tác cùng Tập đoàn ZS – Tập đoàn phái cử lớn tại Nhật để tuyển dụng nam và nữ cựu thực tập sinh ngành Nông nghiệp sang Nhật Bản làm việc theo visa lao động, hợp đồng 5 năm và nhận mức lương cơ bản khoảng 34 triệu đồng/tháng.
Lễ chào đón thực tập sinh về nước tháng 8/2019
Sáng ngày 29/8, Esuhai – KaizenYoshidaSchool vui mừng chào đón gần 50 thực tập sinh về nước trong tháng 8 đã về tham dự buổi Lễ mà công ty và nhà trường tổ chức dành riêng cho các bạn.
Lễ khai giảng chính thức lớp kỹ sư KS17
Xuất sắc vượt qua hơn 550 kỹ sư đã đăng ký tham gia chương trình, làm bài kiểm tra IQ, sơ vấn, và đặc biệt là bài kiểm tra cuối khóa sau 2 tháng học dự bị, Esuhai vui mừng chào đón 145 tân học viên kỹ sư chính thức tham gia vào lớp đào tạo kỹ sư KS17 của Esuhai – Kaizen.
Vì sao Nhật Bản được “mệnh danh” là quốc gia đáng sống nhất thế giới?
Dù bị đánh giá là một nơi khá nguy hiểm khi thường xuyên xảy ra những cơn địa chấn của thiên nhiên, gặp nhiều trận động đất, sóng thần, thiên tai… tuy nhiên, Nhật Bản vẫn là đất nước có số lượng người tham quan và sinh sống thuộc Top 10 trên thế giới.
Hội thảo tuyển dụng 120 kỹ sư sang Nhật làm việc
Lần đầu tiên Công ty Esuhai & Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP-TC) hợp tác đào tạo và tuyển dụng kỹ sư sang Nhật làm việc trong hơn 500 Tập đoàn thiết kế, chế tạo, sản xuất tại Nhật Bản.
“Đập tan” nỗi lo thất nghiệp của Thực tập sinh về nước
Sở hữu tay nghề tốt, trình độ tiếng Nhật nhất định, kinh nghiệm làm việc tại môi trường Nhật Bản, các thực tập sinh trở về nước hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng các bạn cũng khá khó khăn trong vấn đề tiếp cận các vị trí công việc phù hợp với nhiều nguyên nhân khác nhau như công việc chưa hợp, mức lương chưa cao,…
BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ TRONG NĂM 2019 ⁉️
⁉️ Nâng tầm sự nghiệp bản thân trong các doanh nghiệp Nhật Bản? ⁉️ Nâng cao và phát huy tiếng Nhật? ⁉️ Mức lương và chế độ phù hợp?
ESUHAI KHAI GIẢNG LỚP HỌC MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN DÀNH CHO KỸ SƯ KỸ THUẬT SANG NHẬT LÀM VIỆC
Bạn muốn sang Nhật làm việc nhưng tiếng Nhật chỉ mới ở trình độ giao tiếp cơ bản? Bạn chấp nhận đào tạo thêm khả năng Nhật ngữ nhưng lại không muốn thời gian đào tạo quá dài? Nếu đó là tất cả những gì bạn cần, đừng vội lo lắng, cơ hội đã đến rồi đây!!!!
Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết