Tin tức - Sự kiện

  1. 2019
  2. 2018
  3. 2017
  4. 2016
“Đập tan” nỗi lo thất nghiệp của Thực tập sinh về nước

Sở hữu tay nghề tốt, trình độ tiếng Nhật nhất định, kinh nghiệm làm việc tại môi trường Nhật Bản, các thực tập sinh trở về nước hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng các bạn cũng khá khó khăn trong vấn đề tiếp cận các vị trí công việc phù hợp với nhiều nguyên nhân khác nhau như công việc chưa hợp, mức lương chưa cao,…

__________________________________________________________

Thấu hiểu được tâm tư của các bạn trẻ, Esuhai với bộ phận VieclamJapan đã trở thành “chiếc cầu nối” để giúp các bạn có thể tiếp cận được với các thông tin tuyển dụng phù hợp, đồng thời cũng giúp đưa nhà tuyển dụng đến gần các bạn hơn.

Chính vì thế, vừa qua Vieclamjapan đã tổ chức ngày hội việc làm nhằm giới thiệu những vị trí công việc tốt, có cả các vị trí then chốt như: Trưởng ban, trưởng phòng,… đến từ các công ty, tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như: Olympus, Iden, Gas Ánh Dương, Lixil,…

Các công ty đa phần được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài (chủ yếu là Nhật Bản), có trụ sở hoặc nhà máy mặt tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và có nhiều chế độ làm việc tốt cho các nhân viên.
Đặc biệt, các công ty sẵn sàng trả mức lương tương xứng với các ứng viên có trình độ tiếng Nhật cao như N2, N1.

Hiện nay, các ngành nghề được tuyển dụng nhiều nhất là: Cơ khí, biên phiên dịch, quản lý chất lượng, kinh doanh, hành chính văn phòng…

Mức lương khởi điểm:
Từ 450 USD/tháng trở lên đối với thực tập sinh về nước;
Từ 550 USD/ tháng trở lên đối với nhân sự có tiếng Nhật tại Việt Nam;
Từ 700 USD/ tháng trở lên đối với nhân sự cấp cao (quản lý, trợ lý, trưởng nhóm…).

Đến với ngày hội việc làm của Vieclamjapan, các ứng viên đã được tìm hiểu công ty kỹ lưỡng, trải qua các vòng phỏng vấn trực tiếp và thử nhiều cơ hội với các công ty khác nhau.

Bên cạnh đó, các công ty tuyển dụng cũng vô cùng hào hứng và đánh giá cao năng lực của các ứng viên đến tham dự.

Với tiêu chí xem ứng viên là một người bạn hơn là khách hàng, phòng Vieclamjapan luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình từ khâu tư vấn tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, chọn công việc, công ty cho đến khi bạn có được việc làm như mong muốn.
Mỗi tin nhắn về báo trúng tuyển phỏng vấn, vui mừng khi có được công việc ưng ý hay tâm sự về công việc mới thuận lợi đều khiến phòng Vieclamjapan nói riêng và Esuhai nói chung vô cùng sung sướng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn lựa công việc gì, hướng đi nào cho tương lai của chính mình thì VieclamJapan sẽ luôn đồng hành cùng bạn nếu bạn cần!

Thông tin liên hệ dành cho bạn:

Phòng VieclamJapan công ty Esuhai (40/12 - 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM).
Điện thoại: (028) 62 666 222 (line 303 / 308 / 309).
Email: contact@vieclamjapan.com 
Website: https://vieclamjapan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamjapan/

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết