Tin tức - Sự kiện

  1. 2021
  2. 2020
  3. 2019
  4. 2018
  5. 2017
  6. 2016
Nếu thích Nhật Bản, hãy tìm việc trong môi trường Nhật
Chuyến xe Job Fair 3 đã bắt đầu khởi động để đón ứng viên và các công ty tuyển dụng đăng ký tham gia Ngày hội việc làm tiếng Nhật. Theo kế hoạch, sáng ngày 16/12, chuyến xe sẽ xuất phát và Job Fair 3 sẽ chính thức diễn ra.
JOB FAIR VIECLAMJAPAN 12/2017
Thông qua chủ đề “ĐI ĐỂ PHÁT TRIỂN – ĐẾN ĐỂ THÀNH CÔNG” của Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật – Job Fair Vieclamjapan Lần 3 vào tháng 12/2017, do vieclamjapan.com tổ chức, sẽ đưa đến cơ hội kết nối cho các nhân sự tiếng Nhật và các công ty tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật tại Việt Nam. Và đặc biệt hơn, đó là đưa đến cho các bạn đã từng là Thực tập sinh Nhật Bản những thông tin cập nhật mới nhất về cơ hội trở lại Nhật lần 2.
TĂNG TỐC CHO KỲ THI JLPT THÁNG 12/2017 CÙNG VIECLAMJAPAN.COM
Kỳ thi JLPT tháng 12 đang đến gần rồi đấy, các bạn sĩ tử đã chuẩn bị kiến thức cho mình đến đâu rồi? Cùng VieclamJapan ôn luyện và củng cố thêm vốn tiếng Nhật thông qua chương trình trắc nghiệm online trước khi bước vào kỳ thi chính thức nhé
BUỔI GIỚI THIỆU & SƠ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT KHÓA KS14
Với mong muốn là cầu nối giúp kỹ sư Việt Nam tìm được môi trường chuyên nghiệp để nâng cao kỹ thuật và tay nghề, phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà, Esuhai hân hạnh tổ chức Hội thảo tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật.
JOB FAIR VIECLAMJAPAN THÁNG 9/2017
Esuhai là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh, Kỹ sư sang Nhật làm việc và hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự cao cấp cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và tại Nhật. Với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm công việc công ty ESUHAI hân hạnh tổ chức JOB FAIR VIECLAMJAPAN
[HỘI THẢO TAKUMI PROJECT 2017] Lần 3 tại Hà Nội - Lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh
Để đáp ứng nguyện vọng của các bạn kỹ sư tại hai miền Nam – Bắc, tiếp nối thành công của hội thảo Takumi Project lần 1 & 2 tại Hà Nội, 2017 Esuhai tổ chức hội thảo lần 3 tại Hà Nội và bắt đầu khởi động Takumi Project tại Hồ Chí Minh. Với sự quy mô, và chuyên nghiệp, Esuhai mong muốn mang đến cho kỹ sư Việt Nam buổi hội thảo thật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của bản thân và giới thiệu những cơ hội để các bạn hiện thực hóa con đường sự nghiệp ấy.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT KAIGOSHI
Đến năm 2030, khoảng 30% dân số Nhật Bản có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên, dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi. Kaigoshi là chương trình dành cho các bạn trẻ có mong muốn được làm việc tại Nhật và yêu thích công việc chăm sóc người lớn tuổi.
JOB FAIR CHO THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN VỀ NƯỚC VÀ NHÂN SỰ BIẾT TIẾNG NHẬT
Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong doanh nghiệp Nhật? Bạn mơ ước được quay trở lại Nhật làm việc? Job Fair dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước do VieclamJapan – công ty Esuhai tổ chức sẽ là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình.
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT
Với mong muốn hỗ trợ kỹ sư Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, công ty Esuhai hân hạnh tổ chức ngày hội tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.
TUYỂN DỤNG 10 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
Với triết lý : Kinh doanh phải hướng đến tạo ra các giá trị ngày càng tốt hơn cho con người và xã hội, đồng thời gắn kết sự phát triển doanh nghiệp và xã hội thông qua phát triển năng lực mỗi cá nhân. Esuhai hướng đến mục tiêu phát triển con người và xã hội bằng cách nâng cao năng lực cá nhân trong công việc thông qua việc đào tạo, huấn luyện những kỹ năng nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho nhân tài Việt Nam phát triển trong các doanh nghiệp Nhật Bản.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2017
Nằm trong chương trình xây dựng đẳng cấp và thương hiệu kỹ sư Việt Nam của công ty TNHH Esuhai, HỘI THẢO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CAO CẤP LÀM VIỆC TẠI NHẬT NĂM 2017 là nơi để các bạn kỹ sư trẻ Việt Nam tìm được cơ hội việc làm trong các tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG 250 KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2017
Esuhai tuyển chọn kỹ lưỡng tìm ra những kỹ sư ưu tú nhất, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các khóa huấn luyện về kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức, mục tiêu với chương trình đặc biệt do công ty tự biên soạn, phù hợp trở thành kỹ sư nòng cốt cho các công ty Nhật.
TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CAO CẤP TỰ ĐỘNG HÓA Ô TÔ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
Cơ hội việc làm ngành Tự động hóa Ô tô trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản dành cho kỹ sư cao cấp Việt Nam. Cơ hội làm việc ổn định tại Nhật hoặc công tác ở những vị trí quan trọng tại Việt Nam sau khi về nước.
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG 2017 _ VIECLAMJAPAN.COM
Nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm, và những ai yêu thích làm việc trong môi trường văn hóa Nhật Bản, muốn thay đổi lĩnh vực nghề nghiệp, vào lúc 8h sáng thứ 7 ngày 11 tháng 03, tại công ty TNHH Esuhai sẽ diễn ra hội thảo tuyển dụng do Vieclamjapan tổ chức.
Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết