Tin tức - Sự kiện

  1. 2021
  2. 2020
  3. 2019
  4. 2018
  5. 2017
  6. 2016
BẠN CÓ SỢ THẤT NGHIỆP???
Thật không dễ dàng để có thể đưa ra câu trả lời là “Không”. Vì thất nghiệp chính là thời gian khủng hoảng mà bất kỳ ai cũng không hề muốn đối mặt. Bạn tự nhủ hết năm nay rồi hẵng kiếm việc mới, nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ đến viễn cảnh phải thất nghiệp dài hạn chưa?
ĐỢT TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT CUỐI CÙNG CỦA ESUHAI TRONG NĂM 2018
Mỗi năm, Esuhai sẽ tuyển dụng và đào tạo định kỳ 2 khóa kỹ sư sang Nhật làm việc. Tháng 10 vừa qua, công ty đã khai giảng lớp kỹ sư dự bị đầu tiên của khóa KS16, và vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký từ các ứng viên có nguyện vọng phát triển sự nghiệp trên đất Nhật để chuẩn bị cho lần khai giảng lớp dự bị 2 vào 1/12/2018. Đây cũng là đợt tuyển dụng kỹ sư cuối cùng trong năm 2018.
JOB FAIR VIECLAMJAPAN LẦN 5 - NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI TIẾNG NHẬT
Tiếp nối những thành công từ các sự kiện trước, VieclamJapan sẽ tiếp tục “làm nóng” không khí tuyển dụng cuối năm cùng sự kiện Job Fair – “Kết thúc năm, trăm việc mới”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 8h30, thứ Bảy ngày 08/12/2018 ở TPHCM với sự góp mặt của các nhà tuyển dụng Nhật Bản “hot” nhất hiện nay, cùng hội thảo: “Nâng tầm sự nghiệp tại Nhật với chức vụ Thông dịch – Quản lý TTS”
THỬ THÁCH CUỐI CÙNG CHO THỰC TẬP SINH VỀ NƯỚC VÀ KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP SANG NHẬT LÀM VIỆC
Nhật Bản luôn là đất nước có sức hút khó cưỡng đối với những ai mong muốn hoặc đã từng đặt chân đến đây làm việc và sinh sống. Chọn xứ sở hoa anh đào làm cột mốc dừng chân trong chuyến hành trình phát triển sự nghiệp hầu như đều là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Với việc tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Nông nghiệp, Nhật Bản đã mở thêm một cánh cửa mới giúp nguồn lao động biết tiếng Nhật có thể hiện thực hóa ước mơ cho mình.
LÀM VIỆC TẠI NHẬT VỚI MỨC LƯƠNG NGÀN ĐÔ, KHÁM PHÁ NGAY KẺO LỠ!
Esuhai tiếp tục tuyển dụng 250 kỹ sư có nguyện vọng sang Nhật học hỏi kỹ thuật, mong muốn được làm việc với các chuyên gia người Nhật trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế tại các công ty, tập đoàn danh tiếng với mức thu nhập cực hấp dẫn
CHIÊU SINH KHÓA NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ NGHIỆP VỤ - KHÓA 29
Kết thúc thời gian tu nghiệp tại Nhật, dự định tiếp theo khi trở về nước của bạn là gì? Nếu quyết định tiếp tục chọn các công ty Nhật làm bến dừng chân, thì ngoài vốn tiếng Nhật sẵn có, bạn có đủ tự tin với các kỹ năng mềm của mình để có thể đảm nhận và hoàn thành tốt công việc? Tham dự khóa học Nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ của Esuhai chính là bí quyết giúp bạn có thêm lợi thế để “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng hoặc leader của mình, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong các nhà máy/doanh nghiệp Nhật Bản.
KỸ SƯ VIỆT LÀM VIỆC TẠI NHẬT, BẠN CÓ MUỐN THỬ SỨC?
Bạn đã hoặc sắp tốt nghiệp đại học các khối ngành kỹ thuật? Vậy bạn chọn làm việc trong nước hay phát triển bản thân ở nước ngoài? Nếu bạn quyết định chọn Nhật Bản làm nơi xây dựng sự nghiệp cho mình, thì hãy để Esuhai nâng bước cho bạn.
Hội thảo "Ươm mầm cho giấc mơ làm việc tại Nhật trong lĩnh vực Nông nghiệp"
Hội thảo lần 1 do Esuhai tổ chức vào tháng 8 vừa qua dường như không đủ để đáp ứng nguyện vọng cho các bạn kỹ sư và thực tập sinh về nước ngành nông nghiệp. Bạn nghĩ sao nếu tháng 9 này, VieclamJapan tiếp tục mang thêm cho bạn một cơ hội nữa để sang Nhật làm việc?
[TIN HOT] KHÓA HỌC QUẢN LÝ SẢN XUẤT NAY ĐÃ CÓ LỚP BUỔI TỐI
. Bạn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mình nhưng lại không thể nghỉ làm để đi học? . Bạn chỉ muốn được học một phần trong khóa học Quản lý sản xuất chuyên sâu?
Kỹ Sư Việt Vươn Ra Biển Lớn
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp cận với công nghệ, kỹ thuật hiện đại và có thu nhập cao… là những gì mà lao động Việt có được khi đến Nhật theo diện kỹ sư
Hội Thảo Takumi Project Lần Thứ 4 – Thỏa Mãn Những Giấc Mơ Kỹ Sư Nhật Bản
Các Kỹ sư Việt Nam đã bao giờ nghĩ đến việc muốn phát triển sự nghiệp và trở thành một Takumi Engineer ở Nhật Bản hay chưa?
Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật - Job Fair VieclamJapan Lần 4
Thứ bảy, 23/06/2018, Ngày hội việc làm tiếng Nhật - Job Fair VieclamJapan lần thứ 4 đã kết thúc chặng đường đầu tiên của mình trong năm 2018. Với 7 doanh nghiệp Nhật Bản danh tiếng và hơn 100 ứng viên tham dự, Ngày hội đã hoàn thành sứ mệnh trở thành chuyến tàu kết nối Nhà tuyển dụng và nhân sự tiếng Nhật.
Bạn Có Muốn Được Làm Việc Trong Công Ty Nhật?
Job Fair VieclamJapan - Sự kiện đáng được mong đợi nhất năm dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước và Nhân sự tiếng Nhật. Vậy điều gì đang chờ đợi bạn đằng sau cánh cửa Job Fair lần này?
Job Fair VieclamJapan Lần 4 - "Rộn Ràng Cùng Ngàn Cơ Hội"
Nơi quy tụ hàng trăm cơ hội việc làm đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản nổi tiếng dành cho thực tập sinh Nhật Bản về nước và Nhân sự tiếng Nhật khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Sự kiện được xem là “chìa khóa vàng” gắn kết nhà tuyển dụng và ứng viên.
Chuyến Xe Tham Quan & Tuyển Dụng Tại Doanh Nghiệp Nhật Bản
Chương trình đầu tiên tại Việt Nam do công ty Esuhai và Trung tâm Nhật ngữ Cải tiến KaizenYoshidaSchool tổ chức, dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước có cơ hội được tham quan và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.
Ngày Hội Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Doanh Nghiệp Nhật
Nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật hoặc tiếng Anh và đang cần một công việc có mức lương thưởng tương xứng với năng lực bản thân, sao phải tìm kiếm đâu xa khi bạn có thể giao lưu và phỏng vấn trực tiếp với các công ty Nhật Bản nổi tiếng tại ngày hội tuyển dụng dành cho ứng viên biết ngoại ngữ Nhật và Anh do VieclamJapan tổ chức vào tháng 4 này.
Tuyển Dụng TTS Nhật Bản Về Nước & Chiêu Sinh Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 24
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản, ESUHAI không chỉ phái cử Thực tập sinh sang Nhật làm việc mà bên cạnh đó còn có chương trình hỗ trợ việc làm cho Thực tập sinh sau khi về nước. Hiện tại các đối tác của Esuhai đang tìm kiếm đồng đội là các bạn Thực tập sinh về nước làm việc tại Việt Nam:
Hội Thảo Tuyển Dụng Kỹ Sư KS15 Diễn Ra Tại ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
Đai học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM là địa điểm đầu tiên Esuhai chọn để mở đầu cho đợt tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật trong năm 2018. Đã có hơn 150 sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp từ các trường ĐH khác nhau theo các chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Xây dựng, Công nghệ thông tin đến tham dự hội thảo và test IQ đầu vào, một số ít các bạn sinh viên năm 3 có nguyện vọng và định hướng phát triển sự nghiệp tại Nhật cũng đã đến tìm hiểu chương trình.
Chiêu sinh Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 23
BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC CÔNG TY NHẬT? Hãy thử tưởng tượng, bạn trở về nước sau một khoảng thời gian tu nghiệp tại Nhật, sau đó ra sức tìm cho mình một công việc ưng ý. Nhưng đến lúc chính thức vào làm trong công ty Nhật, khi sếp nhờ bạn viết mail hay gọi điện thoại cho khách hàng, bạn lại luống cuống không biết viết/gọi như thế nào cho đúng cách. Hoặc giả đồng nghiệp hỏi bạn thế nào là 5S, Kaizen là gì, bạn có thể trả lời một cách thành thục không?
Lễ Khai Giảng và Ký Kết Hợp Đồng Lớp Kỹ Sư KS14
Sáng nay 27/2/2018, lớp Kỹ sư KS14 gồm 90 bạn học viên từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đã ký kết hợp đồng với Esuhai – KaizenYoshidaSchool và bước vào thời gian đào tạo chính thức theo chương trình tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản sau khi đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Esuhai.
Khai giảng Lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 22
Sáng 29/01/2018, tại công ty Esuhai đã diễn ra buổi lễ Khai giảng lớp Quản lý sản xuất khóa 22 - khóa đào tạo kỹ năng mềm trong nhà máy và văn phòng dành cho các bạn Thực tập sinh Nhật Bản về nước và các nhân sự khác có mong muốn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật.
Bế giảng lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 21
Khép lại 3 tuần đào tạo và thực hành, lớp Quản lý sản xuất khóa 21 với sự tham gia của các bạn thực tập sinh Nhật Bản về nước đã bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho tất cả học viên.
Chiêu sinh lớp Quản Lý Sản Xuất khóa 22
Nếu bạn là thực tập sinh Nhật Bản, và đang muốn phát triển sự nghiệp cho bản thân mình sau khi về nước, hãy tham gia ngay khóa học Quản lý sản xuất dành cho thực tập sinh về nước của công ty Esuhai. Đây là khóa học chuyên sau giúp các bạn thực tập sinh hoàn thiện và bổ sung những kỹ năng làm việc cần thiết khi làm việc trong công ty hay các nhà máy của Nhật tại Việt Nam.
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VIECLAMJAPAN
Cơ hội việc làm siêu hấp dẫn đã đến “gõ cửa” bạn với nhiều vị trí tuyệt vời tại Vieclamjapan - công ty Esuhai thông qua Hội thảo tuyển dụng nhân sự vào tháng 1 này. Dù bạn là sinh viên mới ra trường hay đã có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có đủ đam mê và nhiệt huyết thì bạn chính là đồng đội mà chúng tôi đang tìm kiếm.
Đăng 9 tin tuyển dụng với giá 0 đồng!
Với mong muốn giúp Quý doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự cuối năm, VieclamJapan đem đến ưu đãi 9 gói đăng tuyển hoàn toàn miễn phí dành cho Nhà tuyển dụng. Thoải mái đăng tin - Tuyển dụng liền tay
Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết