Tin tức - Sự kiện

  1. 2018
  2. 2017
  3. 2016
BẠN CÓ SỢ THẤT NGHIỆP???

Thật không dễ dàng để có thể đưa ra câu trả lời là “Không”. Vì thất nghiệp chính là thời gian khủng hoảng mà bất kỳ ai cũng không hề muốn đối mặt. Bạn tự nhủ hết năm nay rồi hẵng kiếm việc mới, nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ đến viễn cảnh phải thất nghiệp dài hạn chưa? Vậy thì tại sao không cho mình một giải pháp an toàn khi tham gia Ngày hội việc làm tiếng Nhật do VieclamJapan tổ chức vào tháng 12, để nắm trong tay việc tốt – lương cao và không sợ bị thất nghiệp đeo bám?

Tham gia Job fair lần này cũng chính là bạn đã tự cho mình một cơ hội để đón nhận những đổi mới. Vì ngoài các vị trí dành cho nhân sự tiếng Nhật, các doanh nghiệp còn open thêm nhiều vị trí tiếng Anh, mở rộng cơ hội việc làm cho ứng viên vào cuối năm. Bạn không những được tha hồ thử sức các công việc hấp dẫn như: Biên phiên dịch tiếng Nhật, Quản lý sản xuất, Quản lý chất lượng, Cơ khí – Kỹ thuật, Kế toán, Kinh doanh… để có thể trở thành “người một nhà” với các công ty Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam: OLYMPUS, KEIDEN, ACROWELL VN, SAIGON PRECISION, KATZDEN… Bạn còn được tìm hiểu văn hóa phỏng vấn và làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, nắm bắt cơ hội làm viêc tại Nhật với vị trí Thông dịch – Quản lý TTS và nhận các phần quà giá trị từ #VieclamJapan nếu may mắn trúng tuyển và nhận việc tại một công ty bất kỳ.

Ngày hội chính thức được khởi động vào lúc 8h30 sáng, ngày 08/12/2018 (Thứ 7) tại công ty #Esuhai (40/12 – 40/14 Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM)

Cách thức đăng ký tham gia cực đơn giản, chỉ bằng một cú click chuột: https://goo.gl/MxhV3T

Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp qua điện thoại: (028) 62 666 222 (line 303 – 309) hoặc gửi CV cá nhân về email: contact@vieclamjapan.com

Thời gian không còn nhiều nữa, nhanh tay giành cho mình một “vé” trước khi quá muộn bạn nhé!

Job Fair 5 - Cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và ứng viên, cơ hội lớn để ứng viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tương lai trong môi trường Nhật Bản.  

VieclamJapan

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết