Tin tức - Sự kiện

  1. 2018
  2. 2017
  3. 2016
Bế giảng lớp Quản Lý Sản Xuất Khóa 21

 Cũng trong buổi lễ, Esuhai đã có những phần quà nhỏ khuyến khích trao tặng cho các bạn có thành tích tốt trong kì thi cuối khóa, đồng thời hoàn lại học phí cho các bạn. Đây là chế độ hỗ trợ đặc biệt Esuhai dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước, nhằm giúp các bạn trau dồi thêm kỹ năng cần thiết để có thể tối ưu hóa công việc cho mình.
"Trước đây em không biết cách vẽ biểu đồ và các công cụ QC trên máy tính, nhưng sau khi tham dự khóa học, không những có thể vẽ được mà em còn biết cách phân tích các biểu đồ một cách logic. Cảm ơn công ty Esuhai, thầy Vũ và các anh chị phòng Vieclamjapan đã hỗ trợ em trong suốt quá trình học" - Bạn Hằng Ni, học viên lớp Quản lý sản xuất khóa 21 chia sẻ.

Ngoài những kiến thức về quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, các kỹ năng Business manna và vi tính văn phòng, các bạn học viên còn có thể tìm được các công việc phù hợp với bản thân trong các doanh nghiệp Nhật nổi tiếng tại Việt Nam. Trong khóa 21 này, Vieclamjapan đã giới thiệu công việc cho 4 bạn:
- Nguyễn Anh Thủy - ứng tuyển vị trí Thông dịch, công ty LX
- Lê Trọng Hường - ứng tuyển vị trí QC, công ty IKW
- Nguyễn Thành Trung - ứng tuyển vị trí cơ khí, công ty TRN
- Lê Thị Oanh - ứng tuyển vị trí Trợ lý sếp Nhật, công ty SKU

Chúc các bạn tìm được môi trường làm việc thích hợp cho mình và vận dụng những kiến thức đã được đào tạo trong khóa học vào công việc thực tiễn của mình.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết