• Kỹ năng cần thiết

  "Đọc Vị" Tính Cách Đồng Nghiệp Qua Bàn Làm Việc

  Theo một vài nghiên cứu đã được thực hiện thì không gian sống hoặc không gian làm việc cũng phản ánh tính cách của từng người và không chỉ có một kiểu. Mối quan hệ giữa không gian bừa bộn và người có khả năng sáng tạo ở trên chỉ là điểm khởi đầu. Vậy thì còn những loại tính cách nào khác và những kiểu không gian làm việc nào tương ứng? Phần dưới đây sẽ làm rõ những câu hỏi này cho bạn và đừng quên 'đọc vị' ngay tính cách của đồng nghiệp đang ngồi bên cạnh nhé!

 • Kỹ năng cần thiết

  Cách Vượt Qua Giai Đoạn Thất Nghiệp

  Cách Vượt Qua Giai Đoạn Thất Nghiệp

  Phải thừa nhận rằng thất nghiệp là khoảng-thời-gian-không-dễ-dàng đối với hầu hết tất cả mọi người. Bất kể nguyên nhân xuất phát từ đâu, bạn cũng phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn về cả tinh thần và tài chính. Làm thế nào để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này? Tham khảo 11 bước sau đây nếu chẳng may bạn đang rơi vào tình cảnh không-có-việc-làm.

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  20 Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Tại Công Ty Nhật

  20 Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Tại Công Ty Nhật

  Tháng 4 thường là mùa tuyển dụng của các công ty Nhật. Bằng những lưu ý trong bài viết này, hi vọng bạn sẽ có một buổi phỏng vấn suôn sẻ và để lại ấn tượng tốt đẹp về nhân sự Việt Nam trong suy nghĩ của những nhà tuyển dụng Nhật Bản.

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  Bài Viết Dành Cho Những Ai Mãi Vẫn Chưa Tìm Được Việc

  Bài Viết Dành Cho Những Ai Mãi Vẫn Chưa Tìm Được Việc

  Vì hầu hết những công ty sẽ đào tạo lại dễ dàng nếu bạn chưa đủ kiến thức, nhưng rất tiếc, bạn đã rớt ngay vòng gửi CV qua email.

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • Vì sao Nhật Bản được “mệnh danh” là quốc gia đáng sống nhất thế giới?

  Dù bị đánh giá là một nơi khá nguy hiểm khi thường xuyên xảy ra những cơn địa chấn của thiên nhiên, gặp nhiều trận động đất, sóng thần, thiên tai… tuy nhiên, Nhật Bản vẫn là đất nước có số lượng người tham quan và sinh sống thuộc Top 10 trên thế giới.

 • Hội thảo tuyển dụng 120 kỹ sư sang Nhật làm việc

  Lần đầu tiên Công ty Esuhai & Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP-TC) hợp tác đào tạo và tuyển dụng kỹ sư sang Nhật làm việc trong hơn 500 Tập đoàn thiết kế, chế tạo, sản xuất tại Nhật Bản.

 • “Đập tan” nỗi lo thất nghiệp của Thực tập sinh về nước

  Sở hữu tay nghề tốt, trình độ tiếng Nhật nhất định, kinh nghiệm làm việc tại môi trường Nhật Bản, các thực tập sinh trở về nước hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng các bạn cũng khá khó khăn trong vấn đề tiếp cận các vị trí công việc phù hợp với nhiều nguyên nhân khác nhau như công việc chưa hợp, mức lương chưa cao,…

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết