Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

  • LÀM VIỆC TẠI NHẬT VỚI MỨC LƯƠNG NGÀN ĐÔ, KHÁM PHÁ NGAY KẺO LỠ!

    Esuhai tiếp tục tuyển dụng 250 kỹ sư có nguyện vọng sang Nhật học hỏi kỹ thuật, mong muốn được làm việc với các chuyên gia người Nhật trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế tại các công ty, tập đoàn danh tiếng với mức thu nhập cực hấp dẫn

  • CHIÊU SINH KHÓA NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ NGHIỆP VỤ - KHÓA 29

    Kết thúc thời gian tu nghiệp tại Nhật, dự định tiếp theo khi trở về nước của bạn là gì? Nếu quyết định tiếp tục chọn các công ty Nhật làm bến dừng chân, thì ngoài vốn tiếng Nhật sẵn có, bạn có đủ tự tin với các kỹ năng mềm của mình để có thể đảm nhận và hoàn thành tốt công việc? Tham dự khóa học Nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ của Esuhai chính là bí quyết giúp bạn có thêm lợi thế để “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng hoặc leader của mình, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong các nhà máy/doanh nghiệp Nhật Bản.

  • KỸ SƯ VIỆT LÀM VIỆC TẠI NHẬT, BẠN CÓ MUỐN THỬ SỨC?

    Bạn đã hoặc sắp tốt nghiệp đại học các khối ngành kỹ thuật? Vậy bạn chọn làm việc trong nước hay phát triển bản thân ở nước ngoài? Nếu bạn quyết định chọn Nhật Bản làm nơi xây dựng sự nghiệp cho mình, thì hãy để Esuhai nâng bước cho bạn.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết