• Bài học thành công

  Bài Học Từ Câu Chuyện Cà Rốt, Trứng Và Hạt Cà Phê

  Bài Học Từ Câu Chuyện Cà Rốt, Trứng Và Hạt Cà Phê

  Một người muốn có vị trí trong xã hội, ít nhiều phải có trí tuệ xử thế. Trí tuệ dùng để ứng phó với những nghịch cảnh luôn xảy đến bất chợt trong cuộc sống của chúng ta. Bởi cuộc sống luôn là chuỗi những thử thách phải vượt qua, không chỉ để thành công trong công việc, làm hài hòa các mối quan hệ, mà còn là cơ hội để mỗi bản thân con người tự rèn luyện mình, phấn đấu, trưởng thành hơn nữa.

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  Bí Quyết Để Bạn Vượt Qua Vòng Phỏng Vấn Lần 2

  Bí Quyết Để Bạn Vượt Qua Vòng Phỏng Vấn Lần 2

  Vậy là bạn đã trải qua vòng phỏng vấn sàng lọc đầu tiên. Và bây giờ bạn đang sợ hãi cho những điều sẽ diễn ra tiếp theo? Buổi phỏng vấn thứ hai thường là bước cuối cùng quyết định bạn có nhận được một lời mời làm việc hay không – tại thời điểm này, bạn có thể có đến 50% khả năng có thể nhận được công việc mà bạn đang nhắm đến.

 • Kỹ năng cần thiết

  Làm Gì Khi Muốn Nghỉ Phép Dài Ngày?

  Làm Gì Khi Muốn Nghỉ Phép Dài Ngày?

  Có những dịp trong năm mà chúng ta cần những ngày nghỉ dài ngày như đi hưởng tuần trăng mật, du lịch gia đình hay du hí nước ngoài. Tuy nhiên, trước khi bước vào kì nghỉ ấy, đa số mọi nhân viên công sở đều e ngại một bước quan trọng, đó là trình đơn xin nghỉ phép lên cấp trên, đặc biệt làm cấp trên người Nhật. Thật ra, nếu chú ý đến những điều sau đây, bạn sẽ thấy rằng, không có gì khó khăn để cả sếp lẫn nhân viên đều “vui vẻ cả làng”dù cho bạn có nghỉ nhiều ngày đi chăng nữa.

 • Góc thư giãn

  Cách Xả Stress Cho Dân Văn Phòng Trong 1 Phút

  Cách Xả Stress Cho Dân Văn Phòng Trong 1 Phút

  Bạn không có đủ thời gian để ngủ một giấc thật say hay đi dạo, shoping cùng người bạn thân để thư giãn? Những cách tưởng như đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn “xả” stress thật nhanh chóng.

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • JOB FAIR VIECLAMJAPAN 12/2017

  Thông qua chủ đề “ĐI ĐỂ PHÁT TRIỂN – ĐẾN ĐỂ THÀNH CÔNG” của Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật – Job Fair Vieclamjapan Lần 3 vào tháng 12/2017, do vieclamjapan.com tổ chức, sẽ đưa đến cơ hội kết nối cho các nhân sự tiếng Nhật và các công ty tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật tại Việt Nam. Và đặc biệt hơn, đó là đưa đến cho các bạn đã từng là Thực tập sinh Nhật Bản những thông tin cập nhật mới nhất về cơ hội trở lại Nhật lần 2.

 • TĂNG TỐC CHO KỲ THI JLPT THÁNG 12/2017 CÙNG VIECLAMJAPAN.COM

  Kỳ thi JLPT tháng 12 đang đến gần rồi đấy, các bạn sĩ tử đã chuẩn bị kiến thức cho mình đến đâu rồi? Cùng VieclamJapan ôn luyện và củng cố thêm vốn tiếng Nhật thông qua chương trình trắc nghiệm online trước khi bước vào kỳ thi chính thức nhé

 • BUỔI GIỚI THIỆU & SƠ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT KHÓA KS14

  Với mong muốn là cầu nối giúp kỹ sư Việt Nam tìm được môi trường chuyên nghiệp để nâng cao kỹ thuật và tay nghề, phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà, Esuhai hân hạnh tổ chức Hội thảo tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết