• Kỹ năng cần thiết

  Đuối Sức, Quá Tải Nơi Công Sở Và Trên Đường Lập Nghiệp, Phải Làm Sao?

  Đuối Sức, Quá Tải Nơi Công Sở Và Trên Đường Lập Nghiệp, Phải Làm Sao?

  Đã bao giờ bạn cảm thấy đuối sức, xuống tinh thần ở nơi công sở và trên đường lập nghiệp, đến mức dường như không thể làm thêm được bất cứ điều gì cả? Nếu vậy, 5 mẹo nhỏ dưới đây là dành cho bạn.

 • Kỹ năng cần thiết

  "Đọc Vị" Tính Cách Đồng Nghiệp Qua Bàn Làm Việc

  Theo một vài nghiên cứu đã được thực hiện thì không gian sống hoặc không gian làm việc cũng phản ánh tính cách của từng người và không chỉ có một kiểu. Mối quan hệ giữa không gian bừa bộn và người có khả năng sáng tạo ở trên chỉ là điểm khởi đầu. Vậy thì còn những loại tính cách nào khác và những kiểu không gian làm việc nào tương ứng? Phần dưới đây sẽ làm rõ những câu hỏi này cho bạn và đừng quên 'đọc vị' ngay tính cách của đồng nghiệp đang ngồi bên cạnh nhé!

 • Kỹ năng cần thiết

  Cách Vượt Qua Giai Đoạn Thất Nghiệp

  Cách Vượt Qua Giai Đoạn Thất Nghiệp

  Phải thừa nhận rằng thất nghiệp là khoảng-thời-gian-không-dễ-dàng đối với hầu hết tất cả mọi người. Bất kể nguyên nhân xuất phát từ đâu, bạn cũng phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn về cả tinh thần và tài chính. Làm thế nào để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này? Tham khảo 11 bước sau đây nếu chẳng may bạn đang rơi vào tình cảnh không-có-việc-làm.

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  20 Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Tại Công Ty Nhật

  20 Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Tại Công Ty Nhật

  Tháng 4 thường là mùa tuyển dụng của các công ty Nhật. Bằng những lưu ý trong bài viết này, hi vọng bạn sẽ có một buổi phỏng vấn suôn sẻ và để lại ấn tượng tốt đẹp về nhân sự Việt Nam trong suy nghĩ của những nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • BẠN CÓ SỢ THẤT NGHIỆP???

  Thật không dễ dàng để có thể đưa ra câu trả lời là “Không”. Vì thất nghiệp chính là thời gian khủng hoảng mà bất kỳ ai cũng không hề muốn đối mặt. Bạn tự nhủ hết năm nay rồi hẵng kiếm việc mới, nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ đến viễn cảnh phải thất nghiệp dài hạn chưa?

 • ĐỢT TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT CUỐI CÙNG CỦA ESUHAI TRONG NĂM 2018

  Mỗi năm, Esuhai sẽ tuyển dụng và đào tạo định kỳ 2 khóa kỹ sư sang Nhật làm việc. Tháng 10 vừa qua, công ty đã khai giảng lớp kỹ sư dự bị đầu tiên của khóa KS16, và vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký từ các ứng viên có nguyện vọng phát triển sự nghiệp trên đất Nhật để chuẩn bị cho lần khai giảng lớp dự bị 2 vào 1/12/2018. Đây cũng là đợt tuyển dụng kỹ sư cuối cùng trong năm 2018.

 • JOB FAIR VIECLAMJAPAN LẦN 5 - NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI TIẾNG NHẬT

  Tiếp nối những thành công từ các sự kiện trước, VieclamJapan sẽ tiếp tục “làm nóng” không khí tuyển dụng cuối năm cùng sự kiện Job Fair – “Kết thúc năm, trăm việc mới”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 8h30, thứ Bảy ngày 08/12/2018 ở TPHCM với sự góp mặt của các nhà tuyển dụng Nhật Bản “hot” nhất hiện nay, cùng hội thảo: “Nâng tầm sự nghiệp tại Nhật với chức vụ Thông dịch – Quản lý TTS”

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết