Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

  • ĐỢT TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT CUỐI CÙNG CỦA ESUHAI TRONG NĂM 2018

    Mỗi năm, Esuhai sẽ tuyển dụng và đào tạo định kỳ 2 khóa kỹ sư sang Nhật làm việc. Tháng 10 vừa qua, công ty đã khai giảng lớp kỹ sư dự bị đầu tiên của khóa KS16, và vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký từ các ứng viên có nguyện vọng phát triển sự nghiệp trên đất Nhật để chuẩn bị cho lần khai giảng lớp dự bị 2 vào 1/12/2018. Đây cũng là đợt tuyển dụng kỹ sư cuối cùng trong năm 2018.

  • JOB FAIR VIECLAMJAPAN LẦN 5 - NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI TIẾNG NHẬT

    Tiếp nối những thành công từ các sự kiện trước, VieclamJapan sẽ tiếp tục “làm nóng” không khí tuyển dụng cuối năm cùng sự kiện Job Fair – “Kết thúc năm, trăm việc mới”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 8h30, thứ Bảy ngày 08/12/2018 ở TPHCM với sự góp mặt của các nhà tuyển dụng Nhật Bản “hot” nhất hiện nay, cùng hội thảo: “Nâng tầm sự nghiệp tại Nhật với chức vụ Thông dịch – Quản lý TTS”

  • THỬ THÁCH CUỐI CÙNG CHO THỰC TẬP SINH VỀ NƯỚC VÀ KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP SANG NHẬT LÀM VIỆC

    Nhật Bản luôn là đất nước có sức hút khó cưỡng đối với những ai mong muốn hoặc đã từng đặt chân đến đây làm việc và sinh sống. Chọn xứ sở hoa anh đào làm cột mốc dừng chân trong chuyến hành trình phát triển sự nghiệp hầu như đều là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Với việc tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Nông nghiệp, Nhật Bản đã mở thêm một cánh cửa mới giúp nguồn lao động biết tiếng Nhật có thể hiện thực hóa ước mơ cho mình.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết