• Góc thư giãn

  Đọc Vị Bản Thân Theo Thuyết DISC

  Đọc Vị Bản Thân Theo Thuyết DISC

  Bạn đã thật sự biết trong công việc mình thuộc nhóm người có tính cách như thế nào chưa? Thử trắc nghiệm với mô hình DISC - công cụ đắc lực của nhà tuyển dụng trong việc đọc vị cảm xúc và hành vi của ứng viên, để hiểu rõ hơn về bản thân của mình nhé!

 • Hồ sơ xin việc & phỏng vấn

  Những Lý Do Xin Việc Khiến Bạn Bị Nhà Tuyển Dụng Nhật Bản Từ Chối

  Những Lý Do Xin Việc Khiến Bạn Bị Nhà Tuyển Dụng Nhật Bản Từ Chối

  Có lẽ đây là một trong những câu trả lời an toàn thường được đưa ra làm lý do mỗi khi ứng viên được hỏi “Vì sao bạn ứng tuyển vào công ty chúng tôi?”. Đừng nghĩ thể hiện tinh thần ham học hỏi ngay lúc này là một hành động thông minh, nhà tuyển dụng Nhật Bản có những quan điểm đánh giá khác biệt mà nếu không tìm hiểu trước, bạn sẽ dễ dàng để vụt mất cơ hội vào tay ứng viên khác.

 • Kỹ năng cần thiết

  Cách Ghi Điểm Dành Cho Nhân Viên Trẻ

  Cách Ghi Điểm Dành Cho Nhân Viên Trẻ

  Ai cũng muốn được biết tới trong công sở vì năng lực của mình nhưng là nhân viên mới và trẻ nhất phòng, bạn khó có cơ hội chứng tỏ điều đó một cách nhanh chóng. Bạn là người mới, ít kinh nghiệm và còn nhiều thứ để học.

 • Góc thư giãn

  Nhật Ký Thất Nghiệp

  Nhật Ký Thất Nghiệp

  Thất nghiệp là khoảng thời gian khủng hoảng mà bất kỳ ai cũng không hề muốn đối mặt. Nhưng hãy thử tưởng tượng một ngày không đẹp trời nào đó bạn bỗng dưng không có việc làm, cảm giác của bạn lúc đó sẽ thế nào? Chán chường, rảnh rỗi, thất vọng. Cùng xem cuộc sống dưới lăng kính của người thất nghiệp ra sao nhé.

Tin tức - Sự kiện

Xem tất cả

 • Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật - Job Fair VieclamJapan Lần 4

  Thứ bảy, 23/06/2018, Ngày hội việc làm tiếng Nhật - Job Fair VieclamJapan lần thứ 4 đã kết thúc chặng đường đầu tiên của mình trong năm 2018. Với 7 doanh nghiệp Nhật Bản danh tiếng và hơn 100 ứng viên tham dự, Ngày hội đã hoàn thành sứ mệnh trở thành chuyến tàu kết nối Nhà tuyển dụng và nhân sự tiếng Nhật.

 • Bạn Có Muốn Được Làm Việc Trong Công Ty Nhật?

  Job Fair VieclamJapan - Sự kiện đáng được mong đợi nhất năm dành cho Thực tập sinh Nhật Bản về nước và Nhân sự tiếng Nhật. Vậy điều gì đang chờ đợi bạn đằng sau cánh cửa Job Fair lần này?

 • Job Fair VieclamJapan Lần 4 - "Rộn Ràng Cùng Ngàn Cơ Hội"

  Nơi quy tụ hàng trăm cơ hội việc làm đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản nổi tiếng dành cho thực tập sinh Nhật Bản về nước và Nhân sự tiếng Nhật khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Sự kiện được xem là “chìa khóa vàng” gắn kết nhà tuyển dụng và ứng viên.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng & việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết