Góc thư giãn

 • Đọc Vị Bản Thân Theo Thuyết DISC

  Thứ hai, 02/07/2018 10:55 (GMT+7)

  Đọc Vị Bản Thân Theo Thuyết DISC

  Bạn đã thật sự biết trong công việc mình thuộc nhóm người có tính cách như thế nào chưa? Thử trắc nghiệm với mô hình DISC - công cụ đắc lực của nhà tuyển dụng trong việc đọc vị cảm xúc và hành vi của ứng viên, để hiểu rõ hơn về bản thân của mình nhé!

 • Nhật Ký Thất Nghiệp

  Thứ tư, 25/04/2018 14:40 (GMT+7)

  Nhật Ký Thất Nghiệp

  Thất nghiệp là khoảng thời gian khủng hoảng mà bất kỳ ai cũng không hề muốn đối mặt. Nhưng hãy thử tưởng tượng một ngày không đẹp trời nào đó bạn bỗng dưng không có việc làm, cảm giác của bạn lúc đó sẽ thế nào? Chán chường, rảnh rỗi, thất vọng. Cùng xem cuộc sống dưới lăng kính của người thất nghiệp ra sao nhé.

 • Những Bộ Phim Đáng Xem Dành Cho Giới Văn Phòng

  Thứ bảy, 30/12/2017 09:59 (GMT+7)

  Những Bộ Phim Đáng Xem Dành Cho Giới Văn Phòng

  Nghỉ lễ này bạn không đi du lịch? Dưới đây là tập hợp các bộ phim về cuộc sống nơi công sở mà khi xem bạn có thể nhận thấy chính mình trong đó, đồng thời tìm được những gợi ý giải quyết những tình huống oái ăm thường gặp trong môi trường văn phòng. Hãy cùng xem và relax nhé!

 • Những Lưu Ý Để Bạn Có Một Giấc

  Những Lưu Ý Để Bạn Có Một Giấc "Ngủ Đúng", "Ngủ Sạch" Tại Văn Phòng

  Thứ ba, 05/12/2017 13:24 (GMT+7)

  Các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) đã tin rằng. một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa có tác dụng cải thiện khả năng suy nghĩ và trí nhớ của con người, giúp bộ não trẻ hơn 5 tuổi. Tuy nhiên, ngủ trưa sai cách sẽ khiến làn da và vóc dáng của dân văn phòng bịa ảnh hưởng không ít.

 • Cách Xả Stress Cho Dân Văn Phòng Trong 1 Phút

  Cách Xả Stress Cho Dân Văn Phòng Trong 1 Phút

  Thứ năm, 02/11/2017 20:51 (GMT+7)

  Bạn không có đủ thời gian để ngủ một giấc thật say hay đi dạo, shoping cùng người bạn thân để thư giãn? Những cách tưởng như đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn “xả” stress thật nhanh chóng.

 • Đọc – Ngẫm – Thấm 33 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

  Đọc – Ngẫm – Thấm 33 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

  Thứ ba, 26/09/2017 10:41 (GMT+7)

  Nói cuộc đời đẹp, chỉ toàn đau khổ, chỉ toàn nỗi buồn, chỉ toàn thăng trầm hay có sướng, có khổ ở một vài khía cạnh nhất định đều đúng. Điều quan trọng ở đây là chúng ta đừng tìm mọi cách để định nghĩa về cuộc đời nữa. Hãy sống hết mình đi và rồi đến một ngày nào đó, bạn sẽ hiểu.

 • 17 Điều Nhỏ Thực Hiện Mỗi Ngày Giúp Bạn Thông Minh Hơn

  17 Điều Nhỏ Thực Hiện Mỗi Ngày Giúp Bạn Thông Minh Hơn

  Thứ bảy, 16/09/2017 08:58 (GMT+7)

  Trí thông minh có thể rèn luyện được và có rất nhiều cách luyện tập hàng ngày để tăng cường trí thông minh. Để có tư duy thông minh, bạn cần 3 điều: - Được đào tạo trong quá trình tư duy - Thu thập được nhiều loại thông tin - Tập trung vào một vấn đề hay một ý tưởng

 • Những Động Tác Giảm Mệt Mỏi Khi Ngồi Máy Tính Lâu

  Những Động Tác Giảm Mệt Mỏi Khi Ngồi Máy Tính Lâu

  Thứ bảy, 26/08/2017 09:18 (GMT+7)

  Đối với hầu hết nhân viên IT, nhân viên văn phòng hoặc các “anh hùng bàn phím”, ngồi bên máy tính có lẽ là công việc chính mỗi ngày. Tuy nhiên chúng ta đều biết rằng ngồi quá nhiều không tốt cho sức khỏe. Sau đây là một vài phương pháp luyện tập đơn giản giúp giảm thiểu tác hại của việc ngồi bên bàn máy.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết