Bài học thành công

 • Từ Nhân Viên Pizzahut Tới Nhà Đồng Sáng Lập Startup Trị Giá 4 tỷ USD

  Thứ hai, 27/08/2018 10:07 (GMT+7)

  Từ Nhân Viên Pizzahut Tới Nhà Đồng Sáng Lập Startup Trị Giá 4 tỷ USD

  Sau đại học, Nichole Mustard có cuộc sống khá trôi nổi, cô luôn sống với tâm niệm rằng: Hãy thật vui vẻ. Chính điều đó đã dẫn đến việc cô bán nhà của mình, chấp nhận mức lương thấp hơn 60% so với trước đây và chuyển nhà dọc theo đất nước để thành lập Credit Karma, một startup mà hiện có tới 800 nhân viên và được định giá tới 4 tỷ USD.

 • Học Được Gì Từ Tỷ Phú Donald Trump?

  Thứ tư, 27/12/2017 13:19 (GMT+7)

  Học Được Gì Từ Tỷ Phú Donald Trump?

  Từ hai bàn tay trắng, Donald Trump trở thành tỷ phú hàng đầu thế giới và được mệnh danh là ông trùm của bất động sản Mỹ. Quyết đoán, tập trung và không ngừng nghỉ, ông thậm chí có thể vượt qua một cách đầy ngoạn mục những phi vụ làm ăn không tưởng nhất. Vậy ông đã làm thế nào để có được chỗ đứng ngày hôm nay?

 • Bài Học Từ Câu Chuyện Cà Rốt, Trứng Và Hạt Cà Phê

  Thứ sáu, 17/11/2017 09:25 (GMT+7)

  Bài Học Từ Câu Chuyện Cà Rốt, Trứng Và Hạt Cà Phê

  Một người muốn có vị trí trong xã hội, ít nhiều phải có trí tuệ xử thế. Trí tuệ dùng để ứng phó với những nghịch cảnh luôn xảy đến bất chợt trong cuộc sống của chúng ta. Bởi cuộc sống luôn là chuỗi những thử thách phải vượt qua, không chỉ để thành công trong công việc, làm hài hòa các mối quan hệ, mà còn là cơ hội để mỗi bản thân con người tự rèn luyện mình, phấn đấu, trưởng thành hơn nữa.

 • Bài Học Đáng Suy Ngẫm Từ Chuyện Rùa Học Bay

  Bài Học Đáng Suy Ngẫm Từ Chuyện Rùa Học Bay

  Thứ tư, 25/10/2017 14:29 (GMT+7)

  Tài sản lớn nhất mà bạn có chính là năng lực thực tế của bản thân, chỉ có tự đi trên đôi chân của mình bạn mới có thể vững vàng vượt qua sóng gió và đạt được thành công.

 • 4 Giây - 2 Phút - 72 Giờ Và 21 Ngày

  4 Giây - 2 Phút - 72 Giờ Và 21 Ngày

  Thứ năm, 05/10/2017 08:57 (GMT+7)

  Trước khi bắt đầu đọc bài viết này, bạn hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ xem: Đã bao nhiêu lần bạn lập ra danh sách các mục tiêu mà mình muốn thực hiện? Chắc chắn, số lần đó luôn nhiều hơn những hành động thực tế bạn làm để đạt được mục tiêu.

 • 14 Bài học

  14 Bài học " Ngược Đời" Trong Cuộc Sống

  Thứ năm, 28/09/2017 08:15 (GMT+7)

  Trên trang Quora, một người dùng đã đặt câu hỏi là "What life lessons are counter-intuitive or go against common sense or wisdom?" (Những bài học cuộc sống nào mà đối lập với tự nhiên hoặc đi ngược lại với trí khôn hay lẽ thường của xã hội)? Câu hỏi này đã nhanh chóng nhận được bình luận của rất nhiều độc giả và dưới đây là 14 đáp án phù hợp nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

 • Làm Được Những Điều Sau, 20 Năm Nữa Bạn Không Bao Giờ Hối Tiếc Tuổi Trẻ Của Mình

  Làm Được Những Điều Sau, 20 Năm Nữa Bạn Không Bao Giờ Hối Tiếc Tuổi Trẻ Của Mình

  Thứ ba, 12/09/2017 08:31 (GMT+7)

  Trang Quora đã tiến hành một nghiên cứu, hỏi những từ người 50 tuổi trở lên lời khuyên dành cho lớp trẻ. Câu trả lời hết sức đơn giản, nhưng đồng thời lại rất khôn ngoan. Dưới đây là hai mươi lời khuyên từ họ.

 • Các Nguyên Tắc Bạn Trẻ Cần Ghi Nhớ

  Các Nguyên Tắc Bạn Trẻ Cần Ghi Nhớ

  Thứ năm, 07/09/2017 09:39 (GMT+7)

  Hàng ngày, bạn đều nỗ lực làm việc, nhưng lại chẳng thấy có tiến triển gì về lâu dài. Bạn cảm thấy mắc kẹt trong tình cảnh hiện tại, không thể tiến lên hay phát triển được. Trong khi đó, từng ngày, từng giờ bạn chứng kiến bạn bè và đồng nghiệp của mình thăng tiến, và ngậm ngùi tự hỏi mình khác họ chỗ nào mà thành công chưa tới. Nếu thực sự bạn đang trong tình cảnh đó, thì bạn nên nghiên cứu các nguyên tắc cần ghi nhớ dưới đây

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết