Bài học thành công

 • NHỮNG THÓI QUEN DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI NHẬT

  Thứ hai, 13/05/2024 00:00 (GMT+7)

  NHỮNG THÓI QUEN DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI NHẬT

  Người Nhật nổi tiếng ý thức học tập của họ rất cao, đó là điều đã tạo nên sự thành công cho người Nhật. Học tập những thói quen của người Nhật sẽ giúp bạn cải thiện hơn trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số thói quen của người Nhật mà bạn nên biết.

 • Đối mặt với sự chỉ trích trong công việc

  Thứ năm, 03/06/2021 10:06 (GMT+7)

  Đối mặt với sự chỉ trích trong công việc

  Dù đã là một người trưởng thành, đi làm lâu năm, thì việc bạn phải nhận lời chỉ trích vẫn không hề dễ dàng. Nhận lời chỉ trích từ một cá nhân đã khó chịu và càng khó khăn hơn nếu nhận nhiều lời chỉ trích cùng lúc. Tuy nhiên, khi rơi vào trường hợp này, bạn vẫn có thể biến chúng thành nguồn sức mạnh và thành công.

 • Phải Làm Sao Khi Có Quá Nhiều Thứ Ta Muốn Làm Trong Đời? – Câu Trả Lời Đơn Giản Hơn Bạn Nghĩ

  Thứ năm, 06/08/2020 10:30 (GMT+7)

  Phải Làm Sao Khi Có Quá Nhiều Thứ Ta Muốn Làm Trong Đời? – Câu Trả Lời Đơn Giản Hơn Bạn Nghĩ

  Cuộc sống muôn màu luôn mang tới cho ta hàng ngàn cơ hội hấp dẫn. Vì thế mà ta muốn nắm lấy tất cả, muốn tham gia khóa học này, thực hiện dự án kia, đọc cuốn sách đó, học kỹ năng nọ, trong khi cũng phải đi làm, dành thời gian cho bản thân, gia đình, bạn bè nhưng thời gian chỉ vẻn vẹn trong một hoặc hai tháng tới?

 • 6 TƯ DUY LỐI MÒN VÀ CÁCH THAY ĐỔI CHÚNG

  6 TƯ DUY LỐI MÒN VÀ CÁCH THAY ĐỔI CHÚNG

  Thứ sáu, 15/05/2020 09:40 (GMT+7)

  Nhà văn Charles R. Swindoll đã từng nói: “Cuộc sống bao hàm 10% những gì xảy ra với bạn, và 90% cách bạn phản ứng với chúng.” Chúng ta không thể thay đổi thực tế rằng cuộc sống sẽ có lúc vui, lúc buồn, và đôi khi suy nghĩ tiêu cực đã trở thành thói quen khó bỏ. Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu 6 kiểu tư duy lối mòn phổ biến, và những gợi ý hiệu quả để thoát khỏi chúng.

 • Từ Nhân Viên Pizzahut Tới Nhà Đồng Sáng Lập Startup Trị Giá 4 tỷ USD

  Từ Nhân Viên Pizzahut Tới Nhà Đồng Sáng Lập Startup Trị Giá 4 tỷ USD

  Thứ hai, 27/08/2018 10:07 (GMT+7)

  Sau đại học, Nichole Mustard có cuộc sống khá trôi nổi, cô luôn sống với tâm niệm rằng: Hãy thật vui vẻ. Chính điều đó đã dẫn đến việc cô bán nhà của mình, chấp nhận mức lương thấp hơn 60% so với trước đây và chuyển nhà dọc theo đất nước để thành lập Credit Karma, một startup mà hiện có tới 800 nhân viên và được định giá tới 4 tỷ USD.

 • Học Được Gì Từ Tỷ Phú Donald Trump?

  Học Được Gì Từ Tỷ Phú Donald Trump?

  Thứ tư, 27/12/2017 13:19 (GMT+7)

  Từ hai bàn tay trắng, Donald Trump trở thành tỷ phú hàng đầu thế giới và được mệnh danh là ông trùm của bất động sản Mỹ. Quyết đoán, tập trung và không ngừng nghỉ, ông thậm chí có thể vượt qua một cách đầy ngoạn mục những phi vụ làm ăn không tưởng nhất. Vậy ông đã làm thế nào để có được chỗ đứng ngày hôm nay?

 • Bài Học Từ Câu Chuyện Cà Rốt, Trứng Và Hạt Cà Phê

  Bài Học Từ Câu Chuyện Cà Rốt, Trứng Và Hạt Cà Phê

  Thứ sáu, 17/11/2017 09:25 (GMT+7)

  Một người muốn có vị trí trong xã hội, ít nhiều phải có trí tuệ xử thế. Trí tuệ dùng để ứng phó với những nghịch cảnh luôn xảy đến bất chợt trong cuộc sống của chúng ta. Bởi cuộc sống luôn là chuỗi những thử thách phải vượt qua, không chỉ để thành công trong công việc, làm hài hòa các mối quan hệ, mà còn là cơ hội để mỗi bản thân con người tự rèn luyện mình, phấn đấu, trưởng thành hơn nữa.

 • Bài Học Đáng Suy Ngẫm Từ Chuyện Rùa Học Bay

  Bài Học Đáng Suy Ngẫm Từ Chuyện Rùa Học Bay

  Thứ tư, 25/10/2017 14:29 (GMT+7)

  Tài sản lớn nhất mà bạn có chính là năng lực thực tế của bản thân, chỉ có tự đi trên đôi chân của mình bạn mới có thể vững vàng vượt qua sóng gió và đạt được thành công.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết