Kỹ năng cần thiết

 • JLPT và các cấp độ tiếng Nhật

  Thứ ba, 02/07/2019 09:58 (GMT+7)

  JLPT và các cấp độ tiếng Nhật

  JLPT được xem là cuộc thi năng lực tiếng Nhật phổ biến và uy tín nhất hiện nay. Hiện JLPT có 5 cấp độ gồm: N1, N2, N3, N4 và N5. Trong đó, cấp độ thấp nhất là N5 và cấp độ cao nhất là N1.

 • Đuối Sức, Quá Tải Nơi Công Sở Và Trên Đường Lập Nghiệp, Phải Làm Sao?

  Thứ tư, 09/01/2019 14:46 (GMT+7)

  Đuối Sức, Quá Tải Nơi Công Sở Và Trên Đường Lập Nghiệp, Phải Làm Sao?

  Đã bao giờ bạn cảm thấy đuối sức, xuống tinh thần ở nơi công sở và trên đường lập nghiệp, đến mức dường như không thể làm thêm được bất cứ điều gì cả? Nếu vậy, 5 mẹo nhỏ dưới đây là dành cho bạn.

 • "Đọc Vị" Tính Cách Đồng Nghiệp Qua Bàn Làm Việc

  Thứ năm, 27/12/2018 14:50 (GMT+7)

  Theo một vài nghiên cứu đã được thực hiện thì không gian sống hoặc không gian làm việc cũng phản ánh tính cách của từng người và không chỉ có một kiểu. Mối quan hệ giữa không gian bừa bộn và người có khả năng sáng tạo ở trên chỉ là điểm khởi đầu. Vậy thì còn những loại tính cách nào khác và những kiểu không gian làm việc nào tương ứng? Phần dưới đây sẽ làm rõ những câu hỏi này cho bạn và đừng quên 'đọc vị' ngay tính cách của đồng nghiệp đang ngồi bên cạnh nhé!

 • Cách Vượt Qua Giai Đoạn Thất Nghiệp

  Cách Vượt Qua Giai Đoạn Thất Nghiệp

  Thứ tư, 12/12/2018 16:03 (GMT+7)

  Phải thừa nhận rằng thất nghiệp là khoảng-thời-gian-không-dễ-dàng đối với hầu hết tất cả mọi người. Bất kể nguyên nhân xuất phát từ đâu, bạn cũng phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn về cả tinh thần và tài chính. Làm thế nào để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này? Tham khảo 11 bước sau đây nếu chẳng may bạn đang rơi vào tình cảnh không-có-việc-làm.

 • 10 Bài Tập Đơn Giản Giúp Đầu Óc Bạn Luôn Minh Mẫn

  10 Bài Tập Đơn Giản Giúp Đầu Óc Bạn Luôn Minh Mẫn

  Thứ năm, 26/07/2018 15:57 (GMT+7)

  Não cá vàng khiến bạn hết quên cái này đến nhớ nhầm cái kia? Để tránh tình trạng khiến những người xung quanh phải lắc đầu hay chính bạn mệt mỏi vì trí nhớ kém, hãy thử áp dụng các bài tập giúp đầu óc minh mẫn hơn nhé!

 • 2 Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Thuyết Phục Được Sếp Và Đồng Nghiệp Khi Có Quan Điểm Trái Chiều Với Đám Đông

  2 Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Thuyết Phục Được Sếp Và Đồng Nghiệp Khi Có Quan Điểm Trái Chiều Với Đám Đông

  Thứ năm, 19/07/2018 08:56 (GMT+7)

  Phản ứng đầu tiên của bạn khi gặp phải những điều trái với quan điểm của bạn là gì? Viết email, gửi tin nhắn hay trực tiếp nói ra? Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra một cách hiệu quả để bạn có thể bày tỏ ý kiến của mình và được mọi người lắng nghe và đồng tình.

 • Cách Ghi Điểm Dành Cho Nhân Viên Trẻ

  Cách Ghi Điểm Dành Cho Nhân Viên Trẻ

  Thứ sáu, 18/05/2018 15:27 (GMT+7)

  Ai cũng muốn được biết tới trong công sở vì năng lực của mình nhưng là nhân viên mới và trẻ nhất phòng, bạn khó có cơ hội chứng tỏ điều đó một cách nhanh chóng. Bạn là người mới, ít kinh nghiệm và còn nhiều thứ để học.

 • Cách Ứng Xử Hiệu Quả Với Đồng Nghiệp Xấu Tính

  Cách Ứng Xử Hiệu Quả Với Đồng Nghiệp Xấu Tính

  Thứ ba, 06/03/2018 09:43 (GMT+7)

  Công sở đôi khi cũng giống như một trường học, với những phe cánh, những cuộc “buôn chuyện” và những đồng nghiệp thích “chơi xấu” người khác. Nếu bạn là nạn nhân của những trò “chơi xấu” chốn công sở, thì những gợi ý đối phó dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Dễ dàng và nhanh chóng tạo
hồ sơ trực tuyến ứng tuyển

việc làm tiếng Nhật  

vào những công ty hàng đầu tại
Việt Nam và Nhật Bản..

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY!

VỀ VIECLAMJAPAN

VỀ VIECLAMJAPAN

Website hàng đầu về tuyển dụng &

việc làm tiếng Nhật 

trong các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản

Xem chi tiết

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? VieclamJapan tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp.

Xem chi tiết